M

Sao Hoa ngữ đỏ mặt vì bị 'đuổi khéo' khỏi thảm đỏ Cannes

Nhiều ngôi sao rơi vào cảnh xấu hổ khi câu giờ tạo dáng ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác.

Ngày 16/5, Lý Băng Băng dự buổi chiếu phim The Sea of Trees. Ngôi sao Trung Quốc đẹp yêu kiều trong một thiết kế của Zuhair Murad Couture. Nhưng cô di chuyển quá chậm, làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác. Nhân viên an ninh đã có mặt yêu cầu cô rời khỏi thảm đỏ.
Ngày 16/5, Lý Băng Băng dự buổi chiếu phim The Sea of Trees. Đẹp lộng lẫy trong sự kiện nhưng cô di chuyển quá chậm, làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác. Nhân viên an ninh đã có mặt yêu cầu cô rời khỏi thảm đỏ. Theo tin tức, nhân viên của ban tổ chức nhắc nhở tới 7 lần, cô mới chịu di chuyển.
Trả lời về sự cố này, Lý Băng Băng chia sẻ do thiết kế váy cầu kỳ và quá dài, buộc cô phải đi từ tốn.
Trả lời về sự cố này, Lý Băng Băng chia sẻ do thiết kế váy cầu kỳ và quá dài, buộc cô phải đi từ tốn trên thảm đỏ Cannes.
Phạm Băng Băng có tới 5 lần dự LHP Cannes và ghi điểm nhờ sự sang trọng của mình. Nhưng cô lại luôn thuộc diện bị nhắc nhở vì quá mất thời gian trên thảm đỏ. Người đẹp tốn khoảng 4 phút tạo dáng và đôi lần khiến ban tổ chức phải ra mặt. Tại Cannes lần thứ 68, Sina tiết lộ cô bị nhắc nhở tới 3 lần.
Phạm Băng Băng có tới 5 lần dự LHP Cannes và ghi điểm nhờ sự sang trọng của mình. Nhưng cô cũng từng bị nhắc nhở vì di chuyển quá chậm trên thảm đỏ. Người đẹp tốn khoảng 4 phút tạo dáng và đôi lần khiến ban tổ chức phải ra mặt. Riêng tại Cannes lần thứ 68, Sina tiết lộ cô bị nhắc nhở tới 3 lần.
Trương Vũ Kỷ nổi bật hơn hẳn so với những ngôi sao Hoa ngữ khác tại Cannes lần thứ 66 bởi chiếc váy cổ chữ V khoét sâu màu xanh lá khoe vòng 1 gợi cảm
Trương Vũ Kỳ nổi bật hơn hẳn những ngôi sao Hoa ngữ khác tại LHP Cannes lần thứ 66 bởi chiếc váy cổ chữ V khoét sâu màu xanh lá khoe vòng 1 gợi cảm
Nhưng Vũ Kỳ cũng gặp sự cố xấu mặt trong sự kiện thảm đỏ khi tạo dáng quá lâu khiến một nhân viên an ninh phải đến nhắc nhở. Nhiều người có mặt tại sự kiện đã tỏ ý chê cười Trương Vũ Kỷ khi cô tạo dáng gần 4 phút trên thảm đỏ, ảnh hưởng đến những nghệ sĩ khác.
Nhưng Vũ Kỳ cũng gặp sự cố xấu mặt khi tạo dáng quá lâu khiến một nhân viên an ninh phải đến nhắc nhở. Nhiều người có mặt tại sự kiện đã tỏ ý chê cười khi cô tạo dáng gần 4 phút trên thảm đỏ, ảnh hưởng đến những nghệ sĩ khác.
Dương Mịch góp mặt tại Liên hoan phim Cannes 65 và gây chú ý với bộ váy sequin màu vàng rất nổi bật. Nhưng kỷ niệm lần đầu có mặt trên thảm đỏ Cannes trở thành ác mộng với người đẹp sinh năm 1986.
Dương Mịch góp mặt tại LHP Cannes 65 và gây chú ý với bộ váy màu vàng rất nổi bật. Nhưng kỷ niệm lần đầu có mặt trên thảm đỏ Cannes trở thành ác mộng với người đẹp sinh năm 1986.
Cô không nắm được quy định về thời gian trên thảm đỏ, liên tục bị nhân viên an ninh nhắc nhở rời khỏi thảm đỏ. Đáp lại, nữ diễn viên thể hiện sự khó chịu ra mặt.
Cô không nắm được quy định về thời gian trên thảm đỏ và liên tục bị nhân viên an ninh nhắc nhở. Đáp lại, nữ diễn viên thể hiện sự khó chịu ra mặt.
Một khoảnh khắc, cô còn giơ
Trong một khoảnh khắc, cô phản ứng bằng việc giơ "ngón tay thối".
Trả lời phỏng vấn, Dương Mịch khẳng định không bị đuổi mà chỉ đơn giản được hướng dẫn cách di chuyển. Tất nhiên, lời giải thích này của cô không khiến người khác hài lòng. Từ đó đến nay, cô chưa xuất hiện lại trên thảm đỏ Cannes. Có người cho rằng, ký ức năm xưa khiến người đẹp luôn
Trả lời phỏng vấn, Dương Mịch khẳng định không bị đuổi mà chỉ đơn giản được hướng dẫn cách di chuyển. Tất nhiên, lời giải thích này của cô không khiến người khác hài lòng. Từ đó đến nay, cô chưa xuất hiện lại trên thảm đỏ Cannes. Có người cho rằng, ký ức năm xưa khiến người đẹp luôn "dị ứng" với Cannes.
Nữ diễn viên Kim Xảo Xảo trên thảm đỏ cùng ông xã. Lát sau, cô quay lại thảm đỏ tạo dáng lần hai. Người đẹp đã bị yêu cầu rời thảm đỏ vì lý do...cản trở sự kiện. Trả lời phỏng vấn, Kim Xảo Xảo cho biết
Nữ diễn viên Kim Xảo Xảo tươi tắn sải bước trên trên thảm đỏ cùng ông xã. Lát sau, cô quay lại thảm đỏ tạo dáng lần hai. Người đẹp đã bị yêu cầu rời thảm đỏ vì lý do... cản trở sự kiện. Trả lời phỏng vấn, Kim Xảo Xảo cho biết "đến Cannes, khoe vẻ đẹp cũng là tôn vinh văn hóa trong nước".

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood