Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Hoa ngữ run bắn khi đóng cảnh hôn

Ngoại hình nam tính với ánh mắt đa tình và đôi môi sexy, Nhậm Đạt Hoa đã đóng rất nhiều cảnh nóng, nhưng mỗi khi phải diễn “môi trao môi”, anh lại lo lắng.

Nhậm Đạt Hoa

Nhậm Đạt Hoa là một diễn viên dày dạn kinh nghiệm với hơn 100 nhân vật khác nhau trong cả phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Thời thịnh vượng của dòng phim cấp ba Hong Kong, anh luôn là lựa chọn lý tưởng vì có sức hút rất lớn với khán giả.

Sao Hoa ngu run ban khi dong canh hon hinh anh 1

Đứng trước máy quay, Nhậm Đạt Hoa nhanh chóng trở thành nhân vật, chính điều đó khiến anh luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi phải diễn cảnh hôn với một nữ diễn viên nào đó. Anh tâm sự: “Lúc diễn, tôi luôn quên mình nên dễ bị bạn diễn hiểu lầm, cho rằng tôi lợi dụng. Bởi vậy trước những cảnh quay nhạy cảm, tôi thường mất nhiều thời gian để chuẩn bị tâm lý cho bạn diễn”.

Âu Dương Chấn Hoa

Diễn xuất được đánh giá “thiên biến vạn hóa” nhưng Âu Dương Chấn Hoa có một “điểm chết” luôn khiến anh gặp khó khăn là cảnh hôn. Nếu chú ý, trong những bộ phim TVB đã tham gia, nhân vật do anh đảm nhận ít khi có cảnh hôn, nếu có cũng chỉ lướt qua.

Sao Hoa ngu run ban khi dong canh hon hinh anh 2

Âu Dương Chấn Hoa giải thích: “Khuôn mặt tôi như chiếc bánh bao vậy, thiếu góc cạnh nên lúc quay nghiêng rất xấu. Chính tôi còn cảm thấy ớn lạnh khi xem lại thì khán giả chắc chắn sẽ không thích”.

Trương Mạn Ngọc

Mỹ nhân Trương Mạn Ngọc có một kỷ niệm nhớ đời mà gần đây mới tiết lộ. Trong bộ phim truyền hình TVB Tân trát sư huynh đóng năm 1984, cô và Lương Triều Vỹ có một cảnh hôn.

Sao Hoa ngu run ban khi dong canh hon hinh anh 3

Lúc diễn, vì thấy người Trương Mạn Ngọc run lên khi hôn nên Lương Triều Vỹ cứ tưởng cô quá nhập vai, khen tới tấp, nhưng thật ra cô run vì sợ. Bởi vậy, từ đó về sau Trương Mạn Ngọc luôn đề nghị đạo diễn cho cô ít nhất nửa tiếng để định thần trước khi đóng cảnh hôn.

Lý Liên Kiệt

Đánh võ thì rất giỏi nhưng Lý Liên Kiệt lại thất bại với những cảnh hôn nên đọc kịch bản thấy có cảnh nhạy cảm là cố gắng thuyết phục đạo diễn chỉnh sửa.

Sao Hoa ngu run ban khi dong canh hon hinh anh 4

Nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi tiết lộ, cô và Lý Liên Kiệt có một cảnh trên giường trong phim Đầu danh trạng, lúc quay, cơ thể Lý Liên Kiệt bỗng cứng đơ, mồ hôi thi nhau đổ. Từ Tịnh Lôi kết luận: “Diễn cảnh nóng với Lý Liên Kiệt mà cứ như đóng cảnh võ thuật”.

An Dĩ Hiên

Mặc dù đã diễn khá nhiều cảnh nóng nhưng mỹ nhân xứ Đài An Dĩ Hiên vẫn không thoải mái khi phải hôn bạn diễn nam. Cô thú nhận: “Tôi gần như không có chút cảm xúc nào nên thường cố gắng thực hiện theo yêu cầu của đạo diễn, hoàn thành càng nhanh càng tốt”.

Sao Hoa ngu run ban khi dong canh hon hinh anh 5

An Dĩ Hiên kể, để bình tĩnh đóng cảnh hôn nhau với Ngô Kiến Hào trong bộ phim truyền hình Trạm kế tiếp, hạnh phúc, cô phải nhờ đến… 2 chai bia.

Tưởng Kình Phu

Trong bộ phim truyền hình Hiên viên kiếm, Tưởng Kình Phu và Lưu Thi Thi có một số cảnh hôn khá lãng mạn.

Sao Hoa ngu run ban khi dong canh hon hinh anh 6

Tuy nhiên ít ai biết rằng suốt đêm hôm trước, anh đã mất ngủ vì lo lắng, lúc ra phim trường không thể hiện tốt nên buộc lòng, đạo diễn phải cho 2 người quay “ăn gian”, khán giả chỉ thấy lưng của diễn viên.

Trịnh Sảng

Nữ diễn trẻ Trịnh Sảng có đến 4 cảnh hôn với Trương Hàn trong bộ phim thần tượng Chúng ta cùng xem mưa sao băng.

Sao Hoa ngu run ban khi dong canh hon hinh anh 7

Mặc dù khi ấy đã nẩy sinh tình cảm với nhau nhưng lúc đứng trước máy quay diễn cảnh hôn đầu tiên, cơ thể Trịnh Sảng như bị đóng băng, phải diễn cả chục lần mới xong.

Ở một cảnh khác, thân hình cô vẫn như khúc gỗ, khiến đạo diễn tức giận hét to: “Hôn thôi, có bị cưỡng bức đâu mà sợ đến thế!”. Chính câu nói này đã trở thành nỗi ám ảnh nên Trịnh Sảng rất sợ khi nhân vật của mình phải hôn.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim truyền hình

'My nhan ngu 2' cua Chau Tinh Tri lui lich chieu hinh anh

'Mỹ nhân ngư 2' của Châu Tinh Trì lùi lịch chiếu

0

"Mỹ nhân ngư 2" là dự án tâm huyết của Châu Tinh Trì, không thể ra mắt sớm do chưa chỉn chu về kỹ xảo. Phim do hai diễn viên Lâm Duẫn, Ngải Luân đóng chính.