Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sao Hoa ngữ sợ hãi vì đợt rét kỷ lục

Châu Nhuận Phát, Ngô Kỳ Long, Trương Bá Chi... phòng hộ chắc chắn tránh rét. Nhiều người cho biết đây là đợt lạnh nhất tại Trung Quốc trong nhiều năm qua.

Sao Hoa ngu so hai vi dot ret ky luc hinh anh 1
On

cho hay, xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh (Trung Quốc) vào tối 23/1, vợ chồng Châu Nhuận Phát co ro vì rét. Theo thông tin từ ban dự báo khí tượng, tại Bắc Kinh nhiệt độ duy trì ở mức -10 độ C, có nơi còn lạnh hơn. Châu Nhuận Phát mặc kín, đeo khẩu trang và cả mặt nạ chống lạnh. Ảnh: On.

Sao Hoa ngu so hai vi dot ret ky luc hinh anh 2

Khi gặp phóng viên, tài tử mới bỏ mặt nạ trả lời phỏng vấn. Ông cho biết thời tiết lạnh đột ngột khiến cơ thể không chịu nổi. “Tôi nghĩ những ngày này, nếu có thể hạn chế hoạt động bên ngoài, mọi người không nên ra ngoài. Thật đáng sợ khi không chỉ Bắc Kinh, mà ngay cả Hong Kong của tôi cũng rất lạnh”. Ảnh: On.

Sao Hoa ngu so hai vi dot ret ky luc hinh anh 3
Trương Bá Chi run cầm cập khi có mặt tại Bắc Kinh vào ngày 23/1. Nữ diễn viên cho biết hai con Lucas và Quintus đều đã được nghỉ học vì thời tiết lạnh. Ảnh: Sina
Sao Hoa ngu so hai vi dot ret ky luc hinh anh 4
Cô đề nghị được đeo khẩu trang để trò chuyện. "Đây là đợt rét kỷ lục. Rất nhiều nghệ sĩ bị ảnh hưởng lịch trình bởi thời tiết thay đổi. Chúng tôi đều hy vọng nhiệt độ sẽ tăng lên trong vài ngày tới" - người đẹp cho biết. Ảnh: Sina.
Sao Hoa ngu so hai vi dot ret ky luc hinh anh 5
Ngô Kỳ Long vừa bị ốm sau khi nhiệt độ giảm sâu dưới 0 độ C. Ảnh: QQ.
Sao Hoa ngu so hai vi dot ret ky luc hinh anh 6
Lục Nghị cho biết vì lo ngại thời tiết xấu ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình nên anh cùng các thành viên đã đến Australia du lịch. Tài tử chia sẻ ảnh với thời tiết mát mẻ trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Họ cảm thấy ghen tỵ với gia đình Lục Nghị - Bào Lôi. Ảnh: Lục Nghị Weibo.
Sao Hoa ngu so hai vi dot ret ky luc hinh anh 7
Lý Tiểu Lộ xót ruột cho biết con gái cô đã bị sốt do đợt lạnh cấp. Hiện, vợ chồng cô đều nghỉ việc để chăm sóc cho con gái. Ảnh: QQ.
Sao Hoa ngu so hai vi dot ret ky luc hinh anh 8
Ngô Diệc Phàm co ro khi xuất hiện tại An Huy (Trung Quốc). Anh đến đây để ghi hình cho sự kiện chào xuân Bính Thân. Anh từ chối phỏng vấn và giữ mặt khó đăm đăm. Nguồn tin Sina cho biết, do thời tiết nhiều nghệ sĩ đã giảm tải lịch trình làm việc. Ảnh: 163.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood