M

Sao Hoa ngữ 'xuống cấp' khi về già

Có những sao lúc đương thời thì rất nổi tiếng, nhưng thời gian dần trôi, họ cũng như người bình thường, trở nên già và xấu, thậm chí có người còn rất nghèo.

Sao Hoa ngữ ''xuống cấp'' khi về già

Có những sao lúc đương thời thì rất nổi tiếng, nhưng thời gian dần trôi, họ cũng như người bình thường, trở nên già và xấu, thậm chí có người còn rất nghèo.

1. Trần Thục Hoa

Sao Hoa ngữ

Nổi tiếng những năm 80 với ca khúc Thời khắc tỉnh mộng (lời việt là Ảo mộng tình yêu), giờ đây Thục Hoa không còn giữ được vẻ đẹp kiêu sa năm nào. Sau khi mẹ mất, cô bị trầm cảm nặng và hoàn toàn cách ly với thế giới bên ngoài. Nhiều nguồn tin cho rằng cô phải đi làm thêm ở các tổ chức từ thiện để kiếm thêm tiền. Cách đây 2 năm, Thục Hoa bị bắt gặp ở Tân Điếm, Đài Loan với bộ dạng rất thảm hại và không ai có thể nhận ra nữ ca sĩ nổi tiếng một thời.

2. Diệp Tử Mai

Sao Hoa ngữ

Diệp Tử Mai nổi tiếng vào những năm 80 bởi vòng 1 ngoại cỡ. Cách đây 14 năm, cô đã rút lui khỏi làng giải trí để kết hôn với một bác sĩ khoa xương. Giờ đây, cô đã hoàn toàn "lột xác", trở thành người phụ nữ béo ú, phục phịch vì ăn toàn đồ gây béo như pizza hay kem.

3. Hồ Huệ Trung

Sao Hoa ngữ

Ngoài bộ phim Hoan Nghiêm đình đám giới giải trí Hong Kong và Đài Loan, Hồ Huệ Trung còn đóng vai chính trong nhiều bộ phim khác. Cô thậm chí còn nổi tiếng hơn cả Lâm Thanh Hà, đã từng đoạt nhiều giải Kim Kê và giải Bách Hoa. Thế nhưng đúng lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì Hồ Huệ Trung đột ngột từ giã giới giải trí để lấy chồng và làm mẹ. Tháng 3 năm nay, nhiều người trông thấy Huệ Trung khi cô đến tham gia một hoạt động ở trường của con gái. Tuy rằng, không ai trách được một người phụ nữ vì gia đình nhưng không khỏi xót xa khi vẻ ngoài ''xuống cấp'' của cô.

4. Mạc Khả Hân

Sao Hoa ngữ

Đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1993, Mạc Khả Hân yêu và kết hôn với nam diễn viên Phương Trung Tín. Sau 12 năm, cô đã có bầu và kiên quyết cho con bú bằng sữa mẹ bất chấp việc mất đi dáng vẻ thon thả ngày xưa.

5. Lan Hào Anh

Sao Hoa ngữ

Lan Hào Anh và Lưu Gia Linh cùng tốt nghiệp năm 1984. Khi đóng phim, Lan Hào Anh đóng vai chính còn Lưu Gia Linh chỉ được tham gia các vai phụ. Về sau cô bị mắc bệnh trầm cảm và dần dần biến mất khỏi giới giải trí. Cuối năm 2008, cô phải nằm viện hơn 1 tháng do tinh thần không ổn định. Hiện nay, Hào Anh thậm chí phải đi làm ở các quán bar, uống rượu cùng khách để kiếm tiền.

6. Đào Tinh Oánh

Sao Hoa ngữ

Đã từng là diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng, sau khi kết hôn cô mất hẳn hình tượng, trở thành một người phụ nữ bình thường hơn cả bình thường

7. Vương Tổ Hiền

Sao Hoa ngữ

Nổi cùng thời với Trương Mạn Ngọc, Quan Chi Lâm nhưng Vương Tổ Hiền lại không hạnh phúc khi không lấy được những người cô yêu. Sau khi định cư ở Canada, Vancourver, cô từng nhiều lần bị bắt gặp trong bộ dạng béo phì, không còn là ngọc nữ năm nào.

8. Lý Lệ Trân

Sao Hoa ngữ

Lý Lệ Trân nổi tiếng một thời nhờ vai diễn trong các bộ phim cấp 3. Sau nhiều tai tiếng, giờ đây ở tuổi 44 tuổi, khó có thể nhận ra nữ diễn viên xinh đẹp và sexy một thời.

9. Lý Nhược Đồng

Sao Hoa ngữ

Nổi tiếng nhờ vai Tiểu Long Nữ thuần khiết trong bộ phim Tân Thần Điêu Hiệp Lữ nhưng dường như đó chỉ là vai diễn duy nhất của Lý Nhược Đồng. Từ đó đến giờ, không còn thấy cô xuất hiện trên màn ảnh và nếu giờ gặp lại, khó có thể nhận ra Tiểu Long Nữ một thời đã khiến các fan "điên cuồng".

10. Ngô Quân Như

Sao Hoa ngữ

Là diễn viên gạo cội của Hong Kong, nhưng cô vẫn rất nổi tiếng khi làm MC cho một số chương trình. Tuy nhiên mới đây, Ngô Quân Như bị phát hiện ra trong bộ dạng: ngực chảy xệ, bụng to và lưng hơi gù trên phim trường Tác nguyệt thần thâu.

11. Phục Minh Hà

Sao Hoa ngữ

Là nhà vô địch nhảy cầu Trung Quốc một thời, Minh Hà thậm chí còn đẹp hơn cả Quách Tinh Tinh. Nhưng dù sao, tuổi thọ của các vận động viên thể thao rất ngắn, cô đã tuyên bố giải nghệ sau Thế vận hội Sidney. Sau khi kết hôn với Lương Cẩm Tùng, vị thần tài Hong Kong hơn cô 20 tuổi, Phục Minh Hà đã sinh hạ 3 đứa con, 2 trai, 1 gái, gia đình rất hạnh phúc. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây của Minh Hà khiến người hâm mộ không khỏi xót xa cho thân hình không còn săn chắc của nhà vô địch một thời.

12. Tiêu Thục Thận

Sao Hoa ngữ

Là ca sĩ nổi tiếng, nhưng Tiêu Thục Thận dính scandal hút thuốc phiện và chơi thuốc lắc. Trong thời gian ở trại cai nghiện, cô bị bắt gặp trong tình trạng tăng 11 kg, khuôn mặt bánh đúc, ngực cũng không còn hấp dẫn như trước.

Vân Nga My

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Sao cũng xấu