Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao hội ngộ trong đêm nhạc Trịnh

Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Trần, Quang Dũng đã biến đêm nhạc ''Ru tình'' trở thành món quà đầy lãng mạn, ý nghĩa ngọt ngào và hạnh phúc dành tặng phái đẹp nhân ngày 8/3.

Sao hội ngộ trong đêm nhạc Trịnh

Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Trần, Quang Dũng đã biến đêm nhạc ''Ru tình'' trở thành món quà đầy lãng mạn, ý nghĩa ngọt ngào và hạnh phúc dành tặng phái đẹp nhân ngày 8/3.

Hồng Nhung

Sau một năm vắng mặt vì lý do riêng, cô Bống Hồng Nhung đã trở lại để Ru tình. Nhiều khán giả đã không ngớt lời khen ngợi chất giọng nhẹ nhàng, mộc mạc của cô Bống, một dấu ấn khó phai trong đời sống nhạc Trịnh. Ru tình cũng là đêm nhạc tâm huyết của Hà Trần. Đây là năm thứ 4, Hà Trần từ Mỹ trở về vào dịp 8/3 để thể hiện các ca khúc của nhạc sĩ, là Mưa hồng, Ru đời đi nhé, Có những con đường, Ngẫu nhiên Như cánh vạc bay vào dịp 8/3. 

Điểm bất ngờ của Ru tình là sự góp mặt của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Với những thành công không thể phủ nhận trong dòng nhạc trẻ, gương mặt nam quen thuộc Quang Dũng đã “ru tình” bằng những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ như: Chiều một mình qua phố, Xin cho tôi, Hạ trắng Dấu chân địa đàng. Đặc biệt, lần đầu tiên trên sân khấu nhạc Trịnh, khán giả được thưởng thức sự kết hợp Hồng Nhung - Quang Dũng với Phôi pha, Bống bồng ơi, Như một lời chia tay, những ca khúc mà hai ca sĩ thể hiện trong live show gần đây nhất “Có đâu bao giờ”. Ban nhạc Phương Đông cũng mang đến Ru tình những thể nghiệm mới mẻ của nhạc sĩ Quốc Trung trong hòa âm phối khí. Nhiều khán giả tỏ ra thú vị khi lần đầu tiên nghe nhạc Trịnh qua các nhạc cụ phương Tây kết hợp nhạc cụ dân tộc, vừa mộc mạc vừa hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh về đêm diễn Ru tình diễn ra tối qua 7/3 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội:

Hà Trần ''phiêu'' với Mưa hồng

Mỹ Tâm xuất hiện như một luồng gió mới cho đời sống nhạc Trịnh

Bống nhỏ Hồng Nhung tái ngộ với những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ

Ca sĩ Quang Dũng cùng Hồng Nhung thể hiện những ca khúc của Trịnh Công Sơn 

Theo Đất Việt

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm