M

Sao Hollywood lăng xê thương hiệu thời trang thể thao bình dân

Kappa - thương hiệu thời trang bình dân đình đám thập niên 1990 đang được sao Hollywood lăng xê trở lại sau gần một thập kỷ im ắng.

Sao Hollywood lang xe thuong hieu thoi trang the thao binh dan hinh anh 1
Trước thành công của thương hiệu, đột nhiên Matt Lucas - giám đốc sáng tạo của hãng thời trang Kappa quyết định để Vicky Pollard diện trang phục của mình trong series Little Britain. Đây được xem là dấu chấm hết của kỷ nguyên Kappa. Trong ảnh là siêu mẫu Kate Moss và Vicky Pollard trong trang phục Kappa.
Sao Hollywood lang xe thuong hieu thoi trang the thao binh dan hinh anh 2
Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều sao Hollywood đang lăng xê thương hiệu này, góp phần đưa Kappa trở lại với công chúng. Kendall Jenner khoe cơ thể khỏe khoắn trong trang phục thể thao.
Sao Hollywood lang xe thuong hieu thoi trang the thao binh dan hinh anh 3
Kylie Jenner khiến dân mạng lùng sục những chiếc quần mang xu hướng "retro-looking" sau khi đăng bức ảnh này lên mạng xã hội.
Sao Hollywood lang xe thuong hieu thoi trang the thao binh dan hinh anh 4
Anh lớn Brooklyn Beckham cũng lăng xê nhiệt tình thời trang của thương hiệu bình dân trên đường phố Paris cùng với mẹ - ca sĩ Victoria Beckham.
Sao Hollywood lang xe thuong hieu thoi trang the thao binh dan hinh anh 5
Cựu giám khảo America's Next Top Model - Rita Ora với baggy. Cô là tín đồ của những trang phục thể thao cá tính. "Vẻ ngoài khỏe khoắn sẽ giúp bạn cool hơn trong mắt người đối diện" - cô chia sẻ.
Sao Hollywood lang xe thuong hieu thoi trang the thao binh dan hinh anh 6
Sophie Richie - bạn gái Justin Beiber khéo léo khoe eo thon với crop-top và quần cạp cao cá tính. Những mẫu quần thể thao rất được lòng các mỹ nhân Hollywood.

Sao Hollywood lang xe thuong hieu thoi trang the thao binh dan hinh anh 7
Ban nhạc người Australia Peking Duk là người gắn bó với thương hiệu từ lâu và đã hợp tác với thương hiệu cho ra dòng sản phẩm mang tên mình.
Sao Hollywood lang xe thuong hieu thoi trang the thao binh dan hinh anh 8
Ban nhạc đình đám một thời - Spice Girls cũng từng mê trang phục cá tính của thương hiệu. Thập niên 1990 được xem là thời kỳ đỉnh cao của thương hiệu đình đám này khi các cô gái liên tục diện trang phục của họ ra ngoài.Trọng Huy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao