M

Sao Hollywood tiêm nước muối để nâng ngực

Theo Dailymail, phương pháp cải thiện số đo vòng một này được các sao quốc tế rất ưa chuộng.

Khi xuất hiện trên thảm đỏ những sự kiện lớn, các người đẹp luôn muốn mình trông quyến rũ, hấp dẫn nhất. Ngoài trang phục, make-up, họ cũng tìm đủ mọi cách như độn mông, nâng ngực... để sở hữu ngoại hình hoàn hảo. Theo Dailymail, phương pháp tiêm dung dịch muối để tăng kích thước vòng một được sao Hollywood rất ưa chuộng thời gian gần đây. 

Sao Hollywood tiem nuoc muoi de nang nguc hinh anh 1
Miley Cyrus là một trong những sao quốc tế áp dụng phương pháp tiêm nước muối. Ảnh: Dailymail

Norman Rowe, bác sĩ phẫu thuật ở New York, cho biết tiến trình chỉ kéo dài 20 phút. Sau khi tiêm khoảng 1/2 lít nước muối vô trùng vào ngực, kích thước vòng một tăng lên 2 size. Chi phí cho mỗi lần tiêm là 1.600 bảng Anh (khoảng 55 triệu đồng). Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm thời vì vòng ngực của bạn sẽ trở về số đo cũ sau 24 giờ đồng hồ. 

Mặc dù chưa ngôi sao nào thừa nhận áp dụng phương pháp này. Nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ Miley Cyrus và Kendall Jenner là hai trong số nhiều đẹp từng trải nghiệm kỹ thuật nâng ngực mới. 

Sao Hollywood tiem nuoc muoi de nang nguc hinh anh 2
Chân dài 9X Kendall Jenner cũng dùng thủ thuật để vòng một hấp dẫn hơn. Ảnh: Wireimage

Tuy nhiên, anh Nilesh Sojitra, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở London, lại phản đối cách làm này: “Dùng kim tiêm có thể gây chảy máu hoặc một vết bầm lớn và cũng có thể gây tụ máu trong cơ thể. Hơn nữa, trên thế giới cũng chưa có nghiên cứu nào chỉ ra dung dịch muối ảnh hưởng đến các mô ngực và tế bào ra sao". 

Cũng theo bác sĩ Sojitra, khách hàng không thể biết chính xác người ta đã bơm chất gì vào cơ thể mình. "Dù đó là dung dịch muối, nhưng thực chất nó cũng giống những chất làm đầy khác. Chúng tôi không thể xác định đó là gì". 

Trước đó, các bác sĩ nhiều lần khuyến cáo bơm chất làm đầy khiến việc phát hiện khối u ở ngực khó khăn hơn.

Hà Thu

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang