Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao ‘Kong: Skull Island’ khoe ảnh phong cảnh Quảng Bình

Tài tử Samuel L. Jackson và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ những hình ảnh phong cảnh, đời sống thường nhật của người dân Quảng Bình khi đến quay phim tại đây.

Hôm 22/2, đoàn phim Kong: Skull Island đặt chân đến Quảng Bình để ghi hình, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng dàn diễn viên đã kịp cập nhật những hình ảnh nơi đây.

Sao ‘Kong: Skull Island’ khoe anh phong canh Quang Binh hinh anh 1
Bức ảnh mới nhất của 

đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Jordan đăng tải ảnh chụp phong cảnh Quảng Bình. Trong bức ảnh mới nhất, nhà làm phim đội mũ bảo hiểm, mặc áo đỏ nổi bật giữa bối cảnh xanh mướt. Ở hình ảnh trước đó, Jordan ngồi ngắm cảnh trên một mỏm đá giữa dòng suối.

Trước đó, Jordan cũng đăng bức ảnh bày tỏ thích thú khi người dân Quảng Bình tụ tập đến xem trường quay bộ phim. “Người dân địa phương kéo đến xem. Một lần nữa để nói, tôi yêu Việt Nam” – Jordan chú thích.

Sao ‘Kong: Skull Island’ khoe anh phong canh Quang Binh hinh anh 2
Nhà làm phim thích thú với phong cảnh ở Quảng Bình.

Trong khi đó, tài tử Samuel L. Jackson – một trong những diễn viên chính của phim bày tỏ sự quan tâm đến người dân Quảng Bình.

Sao ‘Kong: Skull Island’ khoe anh phong canh Quang Binh hinh anh 3
Tài tử 

Samuel L. Jackson cập nhật bức ảnh người dân địa phương qua trang cá nhân hôm 25/2.

Sáng 25/2, ngôi sao Avengers đăng bức ảnh một bà mẹ đưa 2 con nhỏ đi học, Samuel chú thích: “Mẹ đưa các con nhỏ đến trường làng”. Hôm 24/2, tài tử 67 tuổi đăng bức ảnh người dân địa phương làm đồng trong thời tiết mưa nhỏ, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cũng như đạo diễn Jordan,  Samuel không quên ghi lại cảnh người dân địa phương tụ tập đến xem ê-kíp làm việc hôm bấm máy 23/2.

Sao ‘Kong: Skull Island’ khoe anh phong canh Quang Binh hinh anh 4
Samuel có thói quen khoe một bên mắt khi chụp ảnh selfie.

Đoàn phim Kong: Skull Island sẽ quay phim ở Quảng Bình từ 23/2 đến 27/2.Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí