M

Sao Leicester đua nhau độ xe BMW i8 mới được tặng

Tỉ phú Thái Lan tặng cho cầu thủ Leicester mỗi người một chiếc BMW i8 để mừng chức vô địch Premier League - nhưng việc chúng giống hệt nhau gây không ít phiền toái cho cầu thủ.

Ngay sau khi nhận những chiếc BMW i8 trị giá 105.000 bảng từ ông chủ Vichai Srivaddhanaprabha, các cầu thủ Leicester City tỏ ra vô cùng thích thú và liên tục lái chúng đến sân tập. Những chiếc xe này được sơn xanh để phù hợp với màu sắc của đội bóng.

Sao Leicester dua nhau do xe BMW i8 moi duoc tang hinh anh 1
Chiếc BMW i8 màu đen mờ của Jeffrey Schlupp. 

 

Tuy nhiên, có một vấn đề xảy ra là họ gần như không thể phân biệt đâu là chiếc xe của mình tại bãi đậu xe bao gồm 18 chiếc xe khác có màu sắc tương tự. Do đó, hàng loạt cầu thủ đã lên kế hoạch đổi màu cho chiếc xế hộp của mình.

Theo The Mirror, những người đang yêu cầu hãng độ đổi màu cho chiếc xe sang của mình bao gồm Riyad Mahrez, Jeffrey Schlupp, Wes Morgan và Danny Simpson. Chẳng hạn, cầu thủ 23 tuổi Jeffrey Schlupp chọn đổi màu sơn đen mờ cho xe.

Những cầu thủ này tìm đến hãng độ AC13 Premier tại Nottingham để tiến hành độ xe. Đây là hãng độ do một cựu tiền đạo từng chơi ở Premier League là Marlon Harewood làm quản lý.

Sao Leicester dua nhau do xe BMW i8 moi duoc tang hinh anh 2
Dàn BMW i8 màu xanh nguyên bản tại bãi đậu xe của CLB Leicester City.

Trong số các siêu xe và xe sang hiện nay, BMW i8 nằm trong nhóm những xe dễ độ nhất và có tỉ lệ người dùng độ xe cao nhất.

Trước đó, chủ tịch câu lạc bộ Leicester - ông Vichai Srivaddhanaprabha đã tặng 19 chiếc xe BMW i8 cho các cầu thủ hồi đầu tháng 8. Đáng chú ý là huấn luyện viên Ranieri không nằm trong danh sách được tặng xe.Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô