Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao 'Lộc đỉnh ký' ẩu đả giữa đám cưới đồng nghiệp

Sina đưa tin, đám cưới diễn viên TVB - Trần Uyển Úy và đạo diễn Tiền Quốc Vỹ đã bị xáo trộn khi các vị khách mời say xỉn quá đà.

Theo tin tức, diễn viên Lâm Thịnh Bân là người khởi xướng. Anh này say rượu, lên hẳn sân khấu ôm chầm chú rể và hát hò liên tục.

Sao 'Loc dinh ky' au da giua dam cuoi dong nghiep hinh anh 1 Trần Tiểu Xuân và vợ trong đám cưới đồng nghiệp.
Trần Tiểu Xuân và vợ trong đám cưới Trần Uyển Úy và đạo diễn Tiền Quốc Vỹ.

Thấy vậy, Trần Tiểu Xuân có vẻ khó chịu, anh cũng lên sân khấu rồi ném mirco. Không dừng ở đó, sao nam Lộc đỉnh ký còn có lời lẽ xúc phạm, lao vào ẩu đả Lâm Thịnh Bân khiến các vị khách mời hoảng sợ. Vụ việc chỉ dẹp yên sau khi Tiểu Xuân mệt mỏi ra về trước.

Khi tiếp cận Lâm Thịnh Bân về sự cố bị đánh, anh vui vẻ: “Không sao, không sao, anh Tiểu Xuân là thần tượng của tôi. Anh ấy cũng không mắng chửi gì tôi, chỉ là xô xát nhẹ thôi”. Chú rể Tiền Quốc Vỹ tiếp lời: “Chúng tôi là bằng hữu tốt, mọi chuyện đều là vui vẻ. Không đến mức tranh chấp vì thù hằn, không có gì đáng lo lắng”.

Sao 'Loc dinh ky' au da giua dam cuoi dong nghiep hinh anh 2 Vụ việc ẩu đả trong ngày cưới bị báo chí đăng tải.
Vụ việc ẩu đả trong ngày cưới bị báo chí đăng tải.

Sau một ngày im tiếng, trả lời phỏng vấn On.cc, Trần Tiểu Xuân cho biết anh rất ngại với sự cố vừa rồi. Tài tử thừa nhận vì uống rượu nên sinh ra thiếu kiểm soát “Đúng là có chút hơi men nên tôi không kiểm soát từng cử chỉ. Thành thật xin lỗi các bạn Tiền Quốc Vỹ, Lâm Thịnh Bân” - diễn viên họ Trần thẳng thắn.

Trần Tiểu Xuân sinh năm 1967, nổi tiếng qua các phim Lộc đỉnh ký, Người trong giang hồ, Kim chi ngọc diệp… Năm 2010, tài tử kết hôn với giai nhân Ứng Thể Nhi. Cặp đôi đón con trai đầu lòng vào năm 2013. Trần Tiểu Xuân có ngoại hình không ăn ảnh nhưng được đánh giá là diễn viên thực lực, ít scandal. Sự cố vừa rồi khiến không ít người thất vọng.

Sao 'Loc dinh ky' au da giua dam cuoi dong nghiep hinh anh 3 Cô dâu và chú rể bị phen hoảng sợ vì sự cố.
Cô dâu và chú rể bị phen hoảng sợ vì sự cố nhưng rất nhanh sau đó họ vui vẻ cho biết chỉ là sự cố nhỏ giữa những người bạn.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim kiếm hiệp