M

Sao nhí 'Hoàn Châu cách cách' giải nghệ

Nữ diễn viên Hồ Nhã Tư tập trung cho học tập và không có ý quay lại làng giải trí.

Sau thành công vang dội khi phát sóng, Hoàn Châu cách cách đã lăng xê nhiều tên tuổi lên hàng sao hạng A. Nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Nữ diễn viên đóng vai bé Tiểu Cáp Tử - Hồ Nhã Tư là một trường hợp như vậy.

Khán giả từng quý mến nhân vật bé gái thông minh do cô đảm nhận. Lúc đó, một số trang truyền thông tin rằng, việc thành danh của Hồ Nhã Tư chỉ là vấn đề thời gian.

Hồ Tư Nhã trong phim Hoàn Châu cách cách ngày ấy (phải).
Hồ Tư Nhã trong phim Hoàn Châu cách cách ngày ấy và bây giờ.

Trái với sự kỳ vọng, cô diễn viên trẻ gần như mất hút sau nhiều năm. Cô không có dự án nào đáng kể. Khán giả dần quên lãng bé Tiểu Cáp Tử năm xưa.

Ở tuổi 28, gương mặt Hồ Nhã Tư trẻ trung so với tuổi. Sau khi tốt nghiệp trường Học viện âm nhạc Hamburg (Đức), cô không có dự định quay lại với showbiz.

"Tôi nghĩ cơ duyên đóng phim với tôi là một may mắn. Nhưng duyên phận này ngắn ngủi, không thể kéo dài. Tôi bằng lòng với cuộc sống hiện nay. Có người hỏi tôi muốn quay lại làng giải trí hay không, tôi nói không. Họ tưởng tôi nói đùa. Thực ra, với tôi, đã hết duyên không nên níu giữ" - nữ diễn viên nhí một thời tâm sự.

Nữ diễn viên 28 tuổi đã không còn mặn mà với showbiz.
Nữ diễn viên khi trưởng thành đã không còn mặn mà với showbiz. Cô theo học tại Đức và muốn chuyển nghề.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood