M

Sao nữ Đài Loan 65 tuổi nức nở vì bị lừa tình suốt 35 năm

Nữ diễn viên gạo cội Cam Ngọc Phi không cầm được cảm xúc vì cuộc sống bế tắc khi xuất hiện trên truyền hình.

Cam Ngọc Phi cho biết, nhiều năm trước cô yêu và sống chung với một người đàn ông họ Dương. Nhưng không ngờ, cô bị người này lừa dối trong suốt 35 năm.

Trong quá trình sống chung, cô đau khổ vì bị đánh đập, bạo hành tình dục. Toàn bộ tài sản bao năm tích lũy cũng "đội nón ra đi" vì thói ham cờ bạc và đầu tư không đúng chỗ của họ Dương. Bi đát nhất, khi cô chẳng còn gì, người đàn ông này tuyên bố chia tay.

Lúc xảy ra sự việc, Cam Ngọc Phi mới phát hiện họ Dương có gia đình từ trước khi quen cô và vẫn qua lại với vợ trong suốt thời gian hai người sống chung.

Nữ nghệ sĩ gạo cội khóc nức nở vì cuộc sống gia đình.
Nữ nghệ sĩ gạo cội khóc nức nở vì cuộc sống riêng.

"Ông ta đã có gia đình nhưng nói dối tôi. Tôi bị mất tất cả sau nhiều năm chung sống. Sau đổ vỡ, tôi đã có ý định tự tử", nữ nghệ sĩ 65 tuổi khóc nức nở nói.

Cam Ngọc Phi, tên thật là Cam Ngọc Huệ vốn khá nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ trong thập niên 80. Giai đoạn thập niên 90, cô đột ngột từ giã sự nghiệp để chuyên tâm cho gia đình. Không ai tin được trong ngần ấy năm, nữ nghệ sĩ đã chịu cảnh sống bi kịch.  

Cam Ngọc Phi ngày trẻ.
Cam Ngọc Phi ngày trẻ.
 • Đài Loan

  Đài Loan

  Đảo Đài Loan nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines. Trong một khoảng thời gian dài, Đài Loan từng được gọi là Formosa, tức hòn đảo xinh đẹp theo tiếng Bồ Đào Nha. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực.

  Bạn có biết: Chính sách mở của du lịch cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh du lịch Đài Loan qua mạng (miễn Visa du lịch) khi có Visa còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Schengen, Châu Âu, Úc và New Zealand.

  • Diện tích: 36.193 km2
  • Dân số: 23 triệu (2016)
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Hoa phổ thông
  • Đơn vị tiền tệ: Tân Đài tệ

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đài LoanSao Hollywood