M

Sao nữ Đài Loan bị trả giá qua đêm

Người mẫu Tạ Hân Dư chia sẻ, cô nhận được lời mời khiếm nhã từ một người đàn ông trên mạng xã hội.

Nam Đô đưa tin, trong buổi trò chuyện mới đây với người đẹp họ Tạ, cô tiết lộ vừa bị một đàn ông trả giá qua đêm. Cô đã khóc nức nở vì tủi thân trước lời mời khiếm nhã.

Tạ Hân Dư 32 tuổi, hai con nhưng có vóc dáng gợi cảm.
Tạ Hân Dư 32 tuổi, hai con nhưng có vóc dáng gợi cảm.

Nữ người mẫu Đài Loan mệt mỏi nói: “Ông ta hỏi tôi trên Facebook và đưa mức giá 120.000 NDT (tương đương 470 triệu đồng) cho chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại một khách sạn cao cấp ở Dubai. Người đó cho phép tôi mua sắm và yêu cầu giữ kín việc này. Bạn bè khuyên tôi cẩn thận bị lừa, tôi cũng không quan tâm vì trong tư tưởng chưa bao giờ nghĩ đến việc đi với người lạ với bất kỳ giá nào”.

Tạ Hân Dư 32 tuổi, là người mẫu gợi cảm của Đài Loan. Khác với các chân dài không thích ổn định hôn nhân, cô sớm kết hôn và có hai con. Người đẹp tâm sự, cô chỉ mong có cuộc sống bình an. “Nhìn tôi ăn mặc gợi cảm, nhiều người nói tôi là phụ nữ không ra gì. Họ vẫn quen với việc nhìn mặt bắt hình dong. Điều đó khiến tôi không thể thanh minh” - cô chia sẻ.

Chân dài tâm sự, hạnh phúc là từ xa xỉ với cô khi vài năm nay luôn rơi vào cảnh bị gia đình nhà chồng ghẻ lạnh, ngược đãi. "Những năm sống cùng họ, tôi thật sự mệt mỏi, lúc nào cũng phải nhìn sắc mặt mọi người để sống. Tôi còn nhiều lần bị bố chồng quấy rối" - cô kể lại.

Nói về phản ứng nhà chồng khi nghe tin cô được mời chào trên mạng, cô cho biết họ không quan tâm. Tuy nhiên, Tạ Hân Dư chưa bao giờ nghĩ đến ly hôn vì sợ ảnh hưởng đến con.

 • Đài Loan

  Đài Loan
  • Diện tích: 36.193 km2
  • Dân số: 23,5 triệu (2017)
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Hoa phổ thông
  • Đơn vị tiền tệ: Tân Đài tệ
  • GDP: 579,3 tỷ USD (2017)

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đài LoanSao Hollywood