Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sao nữ 'Game of Thrones' thỏa thuận bán dâm giá 1.300 USD

Đảm nhận vai gái mại dâm trong phim và ngoài đời nữ diễn viên gốc Ấn cũng hành nghề bán hoa thông qua mạng.

The Sun cho biết, nữ diễn viên Saeeda Vorajee đã đóng vai về đời mình trong series ăn khách - Game of Thrones. Trong phim, cô vào vai một gái bán hoa, có nhiều cảnh khỏa thân bên tài tử Jerome Flynn. Ở đời thực, cô dùng tên Sahara Knite để thực hiện các giao dịch bán dâm trên mạng.

Nữ diễn viên 41 tuổi đưa ra những dịch vụ như chat web, massage và bán dâm.

Sao nu 'Game of Thrones' thoa thuan ban dam gia 1.300 USD hinh anh 1
Nữ diễn viên gốc Ấn trong một cảnh phim của Game of Thrones. Ảnh: The Sun.

Phóng viên của The Sun đóng giả làm một vị khách mua dâm. Qua trao đổi điện thoại, anh này được cô mời về nhà riêng ở Strood, Kent (Anh). Cô đưa ra mức giá tối thiểu là 65 Bảng Anh cho massage kích dục và 900 Bảng Anh (tương đương 1.300 USD) để phục vụ sex.

"Anh nên đặt gói sex trọn gói, với giá 900 Bảng Anh một giờ. Tôi lấy mức giá đó vì tôi không ở tầng lớp hạ lưu. Những cô gái có thể chấp nhận mức giá thấp hơn nhưng họ phải phục vụ quá nhiều người đàn ông. Tôi không muốn nhìn thấy 6,7 gã mỗi ngày đâu. Thêm vào đó, tôi làm việc tại nhà riêng và anh tránh được nhiều phiền phức", cô nói.

Saeeda còn kể việc có nhiều người hâm mộ hơn sau thành công của phim Game of Thrones. Nhưng khán giả không nhận ra cô trong đời thực vì "tôi ít khi trang điểm, khá giống kẻ lang thang".

Sao nu 'Game of Thrones' thoa thuan ban dam gia 1.300 USD hinh anh 2
Phóng viên đóng giả khách mua dâm và được mời về nhà của nữ diễn viên. Ảnh: The Sun.

Saeeda Vorajee sinh năm 1975, là diễn viên gốc Ấn sinh ra tại Anh. Gia đình cô chuyển đến Ấn Độ từ những năm 1960. Cô từng là người mẫu tại Anh nhưng sau đó chuyển hướng đóng phim khiêu dâm. Saeeda bị cha mẹ cắt đứt quan hệ vì đời tư phóng túng. Cô tham gia Game of Thrones trong năm 2011, 2012.

Khi bị hỏi về thông tin bán dâm, Saeeda từ chối bình luận.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood

'Ban gai Iron Man' gia tu vu tru Marvel hinh anh

'Bạn gái Iron Man' giã từ vũ trụ Marvel

Gwyneth Paltrow, nữ diễn viên vào vai cô thư ký Pepper Potts, cho biết mình đã quá tuổi cho vai diễn bạn gái siêu anh hùng và sẽ giã từ sau "Avengers: Endgame".