Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sao nữ gốc Việt công khai bạn trai sau 3 năm ly hôn Lê Minh

Lạc Cơ Nhi hiện sống hạnh phúc bên bạn trai là người ngoài ngành giải trí.

Theo QQ, mới đây, người đẹp gốc Việt công khai ảnh chụp cùng bạn trai đón năm mới. Cô ghi chú: “Chúc mừng năm mới, đây là thông tin chính thức”. Trả lời phỏng vấn, Lạc Cơ Nhi thừa nhận đã hẹn hò một thời gian trước khi công bố.

“Anh ấy tên Ian, là người ngoài ngành giải trí, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm hữu cơ. Chúng tôi bắt đầu quan hệ yêu đương cách đây không lâu” - cô nói. Siêu mẫu cho biết cô và bạn trai chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. “Tôi chỉ muốn thông báo tôi đã có một khởi đầu mới”.

Sao nu goc Viet cong khai ban trai sau 3 nam ly hon Le Minh hinh anh 1
Lạc Cơ Nhi bên bạn trai hiện tại

Lạc Cơ Nhi tên thật là Lê Gia Nghi, sinh năm 1980 tại Ma Cao trong một gia đình có cha là người Hoa và mẹ là người Việt. Cô bước chân vào nghề mẫu từ năm 14 tuổi và là một trong những siêu mẫu nổi tiếng xứ Cảng thơm.

Lạc Cơ Nhi và Lê Minh kết hôn bí mật năm 2008 tại Mỹ, ly hôn năm 2012. Họ rơi vào cuộc khẩu chiến vì vấn đề phân chia tài sản.

Nguyên nhân đổ vỡ của cặp đôi từng là chủ đề tốn giấy mực báo giới. Có thông tin cho biết Lê Minh chán chường khi vợ mãi không sinh em bé. Trong khi người nhà Lạc Cơ Nhi tiết lộ Thiên vương Hong Kong là người sống trọng vật chất còn vợ lại trọng tình cảm. Đây là lý do chính khiến hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Sao nu goc Viet cong khai ban trai sau 3 nam ly hon Le Minh hinh anh 2
Lê Minh và Lạc Cơ Nhi thời hạnh phúc. Họ hẹn hò bí mật nhiều năm trước khi kết hôn. Năm 2012, cặp đôi tuyên bố ly hôn.

Sau chia tay, người đẹp 36 tuổi hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Năm 2014, cô vướng tin đồn kết hôn với bạn trai ngoại quốc. Tuy nhiên, cô cho biết “chưa nghĩ đến chuyện yêu đương, cũng không đọc tin tức trên mạng”.

"Hiện tại, tôi chỉ muốn nói rằng, tôi rất hạnh phúc bên Ian. Như thế, với tôi đã là đầy đủ" - cô chia sẻ.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: QQ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood