Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao nữ 'Smallville' sống cùng trùm giáo phái nô lệ tình dục ở Mexico

Thời điểm ông trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere bị bắt giữ tại Mexico, Allison Mack và một diễn viên nữa đã hốt hoảng chạy theo xe cảnh sát.

Clip nữ diễn viên 'Smallville' có mặt khi trùm giáo phái bị bắt Đoạn clip ghi lại cho thấy Allison Mack và Nicki Clyne đã ở bên trùm giáo phái Raniere khi tên này bị bắt ở Mexico.

The Sun đưa tin hôm 26/3, ông trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere đã bị bắt giữ ở Mexico và dẫn độ về Mỹ. Đoạn video độc quyền thời điểm Keith bị bắt được The Sun công bố. Trong clip có thể thấy khi Keith bị đưa lên xe cảnh sát, hai diễn viên nữ đã hốt hoảng chạy theo.

Sao nu 'Smallville' song cung trum giao phai no le tinh duc o Mexico hinh anh 1
Mack sống cùng trùm giáo phái ở biệt thự tại Mexico. Cô và những người phụ nữ khác la hét khi ông trùm bị bắt.

Một trong hai người chính là nữ diễn viên Smallville Allison Mack. Mack hốt hoảng: “Chuyện gì đang xảy ra vậy?”. Người phụ nữ còn lại được cho là diễn viên Nicki Clyne. Cô cùng với nhóm chị em cùng hô lớn: “Chúng tôi sẽ đuổi theo họ, đi thôi các cô”.

Parlato, người từng làm việc cho NXIVM nhiều năm thốt lên: “Clip này cho thấy hắn ta đã tẩy não họ. Những người phụ nữ này sẵn sàng lao vào nguy hiểm chỉ để cứu nhà lãnh đạo của họ”.

"Họ đuổi theo xe cảnh sát với tốc độ đáng sợ và ảo tưởng rằng có thể ngăn cản được cơ quan điều tra", anh nói thêm.

Raniere đang bị cảnh sát liên bang giam giữ và đối diện với cuộc sống trong tù nhiều năm sau cáo buộc buôn bán tình dục và cưỡng bức nô lệ. Trước khi bị bắt, Raniere có lịch sử lạm dụng phụ nữ và trẻ em gái trong hàng chục năm.

Sao nu 'Smallville' song cung trum giao phai no le tinh duc o Mexico hinh anh 2
Allison Mack là nhân vật chủ chốt trong giáo phái. Theo hồ sơ, qua tay cô đã có 25 phụ nữ trở thành nô lệ tình dục.

Trong hồ sơ điều tra về Keith Raniere, tên này sống chung với vài phụ nữ ở một biệt thự sang trọng gần Puerto Vallarta, Mexico. Nữ diễn viên Smallville cũng là một trong số các cô đào này.

The Sun cho biết Allison Mack là thành viên cao cấp của giáo phái. Qua tay cô, 25 phụ nữ đã chấp nhận trở thành nô lệ tình dục của Keith. Syfy cho rằng Mack có thể sẽ bị bắt giữ sau khi Keith vào tù. Artvoice hé lộ nữ diễn viên Smallville đã có tên trong hồ sơ án của FBI.

Frank Parlato xác nhận Mack là nhân vật chủ chốt trong thế giới bí mật. Cô đứng ra tuyển chọn các cô gái và điều hành họ.

Sao nu 'Smallville' song cung trum giao phai no le tinh duc o Mexico hinh anh 3
Bộ đôi diễn viên Smallville đều dính líu đến giáo phái bị điều tra.

Phát biểu với báo chí hôm đầu tuần đại diện FBI - Charge, William Sweeney gọi hành động của Raniere là “tội ác đáng sợ chống lại nhân loại”, “lạm dụng ghê tởm quyền lực để thao túng phụ nữ, biến họ thành nô lệ tình dục”. FBI kiên quyết mở rộng điều tra và sẽ bắt giữ những người tham gia vào tội ác.

Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Cô được chú ý khi tham gia series Thị trấn Smallville.

Cô gia nhập giáo phái vào năm 2006 cùng bạn diễn Kristin Kreuk. Kreuk rời giáo phái vào năm 2013. Trên Twitter, Kreuk cho biết xấu hổ khi từng là thành viên của giáo phái này. Cô cũng khẳng định không tham gia vào các giao dịch ngầm của giáo phái.

Kiều nữ ‘Smallville’ bị tố tuyển nô lệ tình dục cho giáo phái

Báo New York Post đưa tin hai nữ diễn viên Kristin Kreuk và Allison Mack của show truyền hình siêu anh hùng đình đám “Smallville” đã tuyển mộ “nô lệ tình dục” cho giáo phái NXIVM.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí