M

Sao Real quyết không chơi cho Barca, đoán Ronaldo đoạt QBV

Tiền vệ đang chơi cho Real Madrid, Casemiro, mới đây đã đưa ra tuyên bố sẽ không bao giờ đầu quân cho kình định của Los Bancos là Barcelona.

Một trong những quyết định mang tính then chốt của Zidane là trọng dụng Casemiro. Tiền vệ người Brazil vốn thất sủng dưới thời HLV Rafa Benitez, nhưng lại thi đấu rất hay dưới sự chỉ đạo của Zidane. Anh đã hợp với Luka Modric và Toni Kroos trở thành bộ 3 tiền vệ rất đáng sợ.

Casemiro tỏa sáng tuy đem lại thành công cho Real, nhưng cũng khiến đội bóng hoàng gia đối mặt với nguy cơ mất tiền vệ này vào tay những ông lớn khác. Tuy nhiên, Casemiro mới đây khẳng định anh sẽ không đầu quân cho đội bóng khác, đặc biệt là Barcelona.

Sao Real quyet khong choi cho Barca, doan Ronaldo doat QBV hinh anh 1
Casemiro khẳng định sẽ gắn bó với Real.

“Tôi sẽ không bao giờ chơi bóng cho Barcelona, bởi ở Tây Ban Nha, họ là kình địch của Real Madrid”, Casemiro phát biểu trên Onda Cera. “Real Madrid còn mang lại nhiều hơn những gì tôi mong đợi. Tôi yêu việc thức dậy mỗi buổi sáng và đến sân tập của đội”.

“Tôi thích được trở thành một cầu thủ, làm việc, vui đùa, học hỏi. Tôi cố gắng tận hưởng bóng đá mỗi ngày. Bây giờ, Real Madrid là cuộc sống của tôi”.

Bên cạnh đó, tiền vệ người Brazil còn lên tiếng ủng hộ người đồng đội Cristiano Ronaldo trong cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng vàng. Để sở hữu danh hiệu này, rất có thể Ronaldo sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với tiền đạo đang chơi cho Barcelona và đội tuyển Brazil, Neymar.

Tuy nhiên, Casemiro cho rằng Ronaldo là người xứng đáng hơn: “Sự nghiệp của Neymar còn rất dài phía trước. Nhưng những gì Ronaldo đã làm trong vòng 10 năm trở lại đây thật đáng để ghi nhớ suốt cuộc đời. Neymar có mọi thứ để đạt được như vậy”.

“Nhưng Ronaldo mới là người sẽ đoạt Quả bóng vàng”, Casemiro khẳng định.

 


Kiệt Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

BarcelonaReal Madrid