M

Sao song sinh Disney tốt nghiệp trường đại học danh tiếng

Không chỉ tỏa sáng trong sự nghiệp diễn xuất, cặp song sinh Dylan và Cole Sprouse cũng chứng tỏ thành công trong học tập khi cùng nhận bằng tốt nghiệp danh dự từ Đại học New York.

 

Tháng 5/2015, cặp song sinh Dylan và Cole Sprouse của Hollywood nhận bằng tốt nghiệp danh dự từ trường Đại học New York, Mỹ. Hai ngôi sao "Cuộc sống thượng hạng của Zack và Cody" diện áo choàng tím, dự lễ tốt nghiệp cùng các bạn tại sân vận động Yankee.

Dylan học về thiết kế video game còn Cole học ngành Khảo cổ học. 

 

Dylan và Cole Sprouse cười rặng rỡ trong lễ tốt nghiệp. Ảnh:
Dylan và Cole Sprouse cười rặng rỡ trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: Twitter.

Trong lễ tốt nghiệp, cặp song sinh 22 tuổi tạo dáng đủ kiểu, đăng hình lên Twitter cá nhân. Cole viết: "Chúng tôi vừa tốt nghiệp! Dylan cắn tôi ngay sau bức ảnh cuối cùng".

Anh em nhà Sprouse bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ bộ phim "Người cha vĩ đại" của nhà biên kịch Adam Sandler. Từ năm 2005 đến năm 2011, cặp song sinh tỏa sáng trong loạt phim "Cuộc sống thượng hạng của Zack và Cody" và phụ bản "Cuộc sống thượng hạng trên tàu".

Mặc dù sự nghiệp diễn xuất đang trong thời kỳ phát triển, hai anh em tạm gác niềm đam mê điện ảnh để chuyên tâm học hành tại ngôi trường danh tiếng.

Bỏ qua ánh hào quang của sao Hollywood, bộ đôi thiếu niên triệu phú trải qua cuộc sống tại trường đại học như những sinh viên bình thường. 

Hè năm 2014, Dylan thậm chí còn làm phục vụ tại một quán cà phê. Anh giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng, hai anh em ý định mở cửa hàng sau khi tốt nghiệp, theo New York Daily News.

Thi tốt nghiệp kỳ lạ trên sân trường ở Trung Quốc

Hàng nghìn sinh viên Trung cấp Y ở Trung Quốc cùng thi tốt nghiệp trên sân trường, trong không khí căng thẳng. Kết quả kỳ thi này sẽ quyết định nơi làm việc của họ.

Nguyễn Sương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đại họcGiáo dục