Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao 'Thần điêu đại hiệp 1983' qua đời vì ung thư đại tràng

Quảng Tá Huy qua đời ở tuổi 59 sau thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Tân Hoa Xã cho hay, Doãn Chí Bình của Thần điêu đại hiệp 1983 trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào tối 20/12. Trong những ngày cuối cùng, nam diễn viên 59 tuổi chấp nhận sự thật không qua khỏi, quyết định ngừng hóa xạ trị.

Quảng Tá Huy phát hiện mắc bệnh ung thư đại tràng vào năm 2014. Ông tích cực trong việc điều trị ngay sau đó, tiếp nhận nhiều đợt hóa trị liệu. Vài tháng gần đây, bệnh trở nặng, sức khỏe của ông xuống dốc trầm trọng. Cách đây hai tuần, bạn bè đến thăm cho biết sức khỏe của ông rất xấu, cơ thể gầy gò, hô hấp kém.

Sao 'Than dieu dai hiep 1983' qua doi vi ung thu dai trang hinh anh 1 Quảng Tá Huy trong Thần điêu đại hiệp 1983.
Quảng Tá Huy trong Thần điêu đại hiệp 1983.

Cũng vì bệnh tật, tài sản trong gia đình cạn kiệt. Theo On, nguyên nhân khiến Quảng Tá Huy dừng xạ trị cũng vì kinh tế eo hẹp.

Quảng Tá Huy sinh năm 1956, thuộc lứa sao gạo cội của TVB. Ông nổi tiếng với nhiều bộ phim như Thần điêu đại hiệp 1983 (vai Doãn Chí Bình), Đại thái giám, Cung tâm kế…

Năm 1984, Quảng Tá Huy kết hôn và có ba con gái. Tuy nhiên, hôn nhân không viên mãn, họ ly hôn lặng lẽ. Sau đó, ông trúng tiếng sét ái tình với một phụ nữ Đại lục kém 19 tuổi. Họ kết hôn vào năm 2013, đáng buồn, nửa năm sau ngày cưới, ông phát hiện bạo bệnh.

Sao 'Than dieu dai hiep 1983' qua doi vi ung thu dai trang hinh anh 2 Quảng Tá Huy bên vợ con.
Quảng Tá Huy bên người vợ hiện tại và ba con từ cuộc hôn nhân đầu.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ung thư Phim kiếm hiệp Phim truyền hình Phim ảnh

Suy nghi tich cuc co giup chua lanh benh ung thu? hinh anh

Suy nghĩ tích cực có giúp chữa lành bệnh ung thư?

Với quan điểm niềm tin tinh thần có ảnh hưởng đến thể chất, tác giả Louise L. Hay khuyên mọi người tập suy nghĩ tích cực, có vậy mới vượt qua những khó khăn, kể cả bệnh tật.