Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao thay thế Lý Liên Kiệt tái xuất với vai Đường Tăng

Xuất hiện trong buổi họp báo phim "Đại thoại Tây du 3", tài tử Ngô Kinh chia sẻ nhận vai này vì nhiều lý do.

Theo Mtime, đoàn phim Đại thoại Tây du 3 tổ chức họp báo ra mắt dàn diễn viên. Theo đó, nối tiếp thành công hai phần trước, phần mới tiếp tục là câu chuyện về Chí Tôn Bảo (Tôn Ngộ Không) và Tử Hà tiên tử. Tuy nhiên, diễn viên thay đổi toàn bộ.

Sao thay the Ly Lien Kiet tai xuat voi vai Duong Tang hinh anh 1 Trương Siêu - Đường Yên và Hangeng trong sự kiện ra mắt phim.
Trương Siêu - Đường Yên và Hangeng trong sự kiện ra mắt phim.

Hangeng đóng vai Tôn Chí Bảo thay Châu Tinh Trì, Đường Yên vào vai Tử Hà thay Chu Ân, Trương Siêu đóng Ngưu Ma Vương, Tạ Nam vào vai Thiết Phiến công chúa, Hồ Tịnh đảm nhận nhân vật Quan Âm, Châu Nghệ Hiên vai Sa Tăng. Đáng chú ý, tài tử tuổi tứ tuần Ngô Kinh được mời đảm nhận vai Đường Tăng. Đây là vai diễn đầu tiên của anh sau vụ tai nạn phim trường dẫn đến hai chân bị thương nặng.

Tại buổi họp báo, anh mặc áo cà sa, đầu trọc, có dấu hiệu tăng cân so với trước. Nguồn tin cho biết, Ngô Kinh vốn mong muốn thể hiện những động tác võ thuật trong phim nhưng sức khỏe có hạn, buộc phải xin đổi vai - đóng sư phụ hiền lương.

Sao thay the Ly Lien Kiet tai xuat voi vai Duong Tang hinh anh 2 Ngô Kinh (giữa) ra mắt khán giả với hình tượng mới.
Ngô Kinh (giữa) ra mắt khán giả với hình tượng mới, không còn là cao thủ võ lâm.

"Có nhiều người bất ngờ khi tôi nhận vai sư phụ. Từ vai Jack có phần man rợ trong Sát phá lang sang Đường Tăng là sự đối lập. Nhưng tôi có nhiều lý do để chọn vai này. Đầu tiên là việc tôi không còn trẻ, sức khỏe chưa đủ đảm bảo thực hiện các cảnh võ thuật.

Thêm vào đó, ban đầu, khi đạo diễn ngắm tôi cho vai Ngưu Ma Vương, tôi không biết việc vợ mình nhận vai Thiết Phiến công chúa (vợ Ngưu Ma Vương). Khi nghe tin, tôi chủ động đề nghị đổi vai" - Ngô Kinh chia sẻ.

Sao thay the Ly Lien Kiet tai xuat voi vai Duong Tang hinh anh 3 Ngô Kinh vừa trở lại phim trường sau tai nạn.
Ngô Kinh vừa trở lại phim trường sau tai nạn.

Nói về thương tích của mình, anh cười: "Đã ổn hơn trước, nhưng rất khó để tôi có những cảnh quay hành động mạnh".

Ngô Kinh từng được coi là sao nam có thể thay thế vị trí Lý Liên Kiệt nhưng sự nghiệp không thuận lợi khiến tên tuổi anh gần như giậm chân tại chỗ.

Đại thoại Tây du 3 khởi quay từ 24/7, dự kiến ra mắt vào năm 2016.

Sao thay the Ly Lien Kiet tai xuat voi vai Duong Tang hinh anh 4 Ngô Kinh bên vợ.
Ngô Kinh bên vợ.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí