Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao 'The Flash' tự làm biên kịch để cố níu kéo vai diễn?

Ezra Miller rất muốn giữ vai siêu anh hùng tốc độ nhà DC sau khi bất đồng với đạo diễn. Anh chuẩn bị gửi cho Warner Bros. kịch bản mình tự chấp bút cho bộ phim riêng về nhân vật.

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, Ezra Miller đã hợp tác với Grant Morrison - tác giả nguyên tác truyện tranh - để xây dựng kịch bản cho bộ phim riêng về The Flash thuộc Vũ trụ DC. Ở DCEU, anh chính là người đảm nhận nhân vật từ Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) tới nay.

Kế hoạch thực hiện phim riêng về The Flash được công bố từ lâu. Song, nhiều nguồn tin cho rằng bộ đôi đạo diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein với các bên liên quan đang không đạt được sự đồng thuận.

Sao 'The Flash' tu lam bien kich de co niu keo vai dien? hinh anh 1
Ezra Miller kết hợp với Grant Morrison để thực hiện kịch bản cho phim riêng về The Flash. Ảnh: THR.

Hai nhà làm phim muốn biến phim về The Flash với phong cách vui tươi, hài hước, giống như Spider-Man: Homecoming hoặc Game Night mà họ từng tham gia thực hiện. Sau thành công của Aquaman (2018), Warner Bros. hiện rất ủng hộ Daley và Goldstein.

Tuy nhiên, cá nhân Ezra Miller không thích cách tiếp cận đó. Anh muốn bộ phim riêng về nhân vật của mình phải đen tối hơn. Chính sự tranh cãi giữa hai bên khiến dự án Flashpoint bị đình trệ suốt hơn một năm qua kể từ khi Daley - Goldstein nhận ghế đạo diễn từ tháng 1/2018.

Để thuyết phục Warner Bros., Miller quyết định hợp tác với Grant Morrison. Theo kế hoạch, họ sẽ gửi thành phẩm của mình cho đội ngũ sản xuất vào đầu tuần sau.

Dự án phim riêng về The Flash dự kiến mang tên Flashpoint. Nhiều đạo diễn đã đến rồi đi. Tuy nhiên, cái tên Ezra Miller luôn luôn gắn liền với dự án, và anh rất mong muốn được tiếp tục sắm vai siêu anh hùng tốc độ.

Sao 'The Flash' tu lam bien kich de co niu keo vai dien? hinh anh 2
Ezra Miller gắn bó với nhân vật The Flash từ năm 2016. Ảnh: Warner Bros.

Tuy nhiên, nếu Warner Bros. tiếp tục ủng hộ John Francis Daley và Jonathan Goldstein, khả năng Ezra Miller chia tay vai diễn là rất cao. Một nguồn tin nội bộ cho biết hợp đồng ban đầu giữa Miller và Warner Bros. sẽ hết hạn vào tháng 5. Nếu các bên không thể đồng thuận, khả năng ngôi sao chia tay vai diễn là rất lớn.

Song, mối quan hệ giữa Ezra Miller và Warner Bros. không có dấu hiệu gì xấu. Lúc này, anh còn đang sắm một vai quan trọng ở Fantastic Beasts - một thương hiệu khác do WB nắm quyền. Miller chắc chắn sẽ còn trở lại trong các phần tiếp theo của loạt phim phù thủy mới do J.K. Rowling xây dựng.

Về phía người hâm mộ, sau thất bại của Justice League (2017), một bộ phận kêu gọi Warner Bros. và DC hãy lợi dụng Flashpoint để tái khởi động thương hiệu bởi Flash có khả năng đi ngược thời gian, qua đó có thể tạo ra vũ trụ điện ảnh mới. Tuy nhiên, phía hãng phim chưa bao giờ đưa ra bình luận về chuyện này.

DC chiếu sớm phim siêu anh hùng ‘Shazam!’ để câu kéo khán giả nhí

Giống như “Aquaman”, dự án tiếp theo của Vũ trụ DC (DCEU) sẽ lại có những suất chiếu từ rất sớm cho khán giả trước ngày khởi chiếu chính thức, nhưng là với mục đích khác.Ngọc Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Vi sao nhieu bo phim lon lai mac loi ngo ngan? hinh anh

Vì sao nhiều bộ phim lớn lại mắc lỗi ngớ ngẩn?

0 2

Đầu tháng 5, ê-kíp "Game of Thrones" phải xin lỗi vì để ly Starbucks xuất hiện vào thời Trung cổ. Thực tế, trong đoàn phim, sẽ có một vị trí chuyên nhìn ra và khắc phục lỗi sai.

Angelababy bi che 'dien canh an cung lo' hinh anh

Angelababy bị chê 'diễn cảnh ăn cũng lố'

0 2

Được đóng cùng hai nam diễn viên có diễn xuất tốt là Chu Nhất Long và Đặng Luân, biểu cảm của Angelababy vẫn bị chê lố và đơ trong phim "Người bạn thực sự của tôi".