M

Sao Việt chia sẻ về cha mẹ trong ngày Vu Lan

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, các ca sĩ Tóc Tiên, Nhật Tinh Anh, Nguyễn Phi Hùng... đăng tải hình ảnh tình cảm và gửi lời chúc tới đấng sinh thành trên trang cá nhân trong ngày Vu Lan.

Sao Viet chia se ve cha me trong ngay Vu Lan hinh anh 1
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ một clip ngắn và không quên viết lại những tình cảm dành cho cha: "Cả buổi ngồi xem đi xem lại, Tiên nhớ ngày nhỏ được ba cưng chiều nên suốt ngày nhõng nhẽo, ba thì luôn cười xòa và ôm Tiên vào lòng... Thương ba".
Sao Viet chia se ve cha me trong ngay Vu Lan hinh anh 2
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ. Người đẹp tâm sự, ngày bé chỉ cố gắng nhổ được nhiều sợi tóc bạc để được ba mẹ thưởng tiền. Bây giờ, cô chỉ mong không nhổ được sợi nào để "ba mẹ mãi bên con".
Sao Viet chia se ve cha me trong ngay Vu Lan hinh anh 3
Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh hạnh phúc chụp ảnh cùng cha mẹ. Anh gửi lời chúc sức khỏe tới hai đấng sinh thành và mong gia đình mãi hạnh phúc.
Sao Viet chia se ve cha me trong ngay Vu Lan hinh anh 4
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đăng tải những hình ảnh cô chụp với người hâm mộ khi đi hát tại một ngôi chùa ở TP HCM. Quán quân X Factor tâm sự, cô hạnh phúc khi được hát và cầu nguyện hai người quan trọng nhất cuộc đời luôn dồi dào sức khỏe.
Sao Viet chia se ve cha me trong ngay Vu Lan hinh anh 5
Hoa khôi Lan Khuê khoe khoảnh khắc được mẹ ôm chặt và hôn lên trán.
Sao Viet chia se ve cha me trong ngay Vu Lan hinh anh 6
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đăng tải hình ảnh đi hát trong một sự kiện tổ chức nhân lễ Vu Lan. Nam ca sĩ không quên chia sẻ:  “Chúc cho những người mẹ luôn nhiều niềm vui, sức khỏe và luôn nhận được tình yêu thương của những người chồng và những người con hiếu thảo”.

Mộc Lan

Ảnh: FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt