M

Sao Việt đang độ nở rộ đột ngột biến mất khỏi Vbiz

Họ vì những lý do khác nhau mà rời khỏi làng giải trí.

Huỳnh Bích Phương: Người đẹp không may mắn Vẻ đẹp của Huỳnh Bích Phương từng được truyền thông trong nước ưu ái gọi với cái tên
Huỳnh Bích Phương - Người đẹp không may mắn : Vẻ đẹp của Huỳnh Bích Phương từng được truyền thông trong nước ưu ái gọi với cái tên "bản sao Trương Tử Lâm" - Hoa hậu Thế giới 2007. Huỳnh Bích Phương đã lựa chọn nghiệp diễn viên để lấn sân vào showbiz. May mắn đến với cô khi là vai diễn khởi nghiệp nhưng Huỳnh Bích Phương đã được đóng vai chính trong bộ phim Bụi đời chợ Lớn. Cô quyết tâm từ bỏ hình ảnh ngoan hiền của mình để vào phim toàn bụi đời, đâm chém của đạo diễn Charlie Nguyễn.
Bộ phim chưa được ra đời thì đã bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh bạo lực. Việc bộ phim cấm chiếu như một cách tước đi sự khởi đầu hoàn hảo của ngọc nữ mới làng điện ảnh. Chưa biết Huỳnh Bích Phương diễn xuất như thế nào nhưng việc bộ phim không được ra rạp đã khiến mọi công sức của êkíp đoàn phim lẫn vai diễn khởi nghiệp của Huỳnh Bích Phương coi như
Bộ phim chưa được ra đời đã bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh bạo lực. Sau đó, gần như người đẹp không còn tham gia trong bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào. Nguồn tin cho hay, giờ đây Huỳnh Bích Phương liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội, thỉnh thoảng bạn bè thấy cô ở Việt Nam nhưng một vài ngày sau cô lại đang ở Mỹ.
Vũ Thu Phương Đạt khá nhiều giải thưởng đáng ghi nhận như: Người mẫu xuất sắc, Người mẫu tài năng năm 2008. Vũ Thu Phương còn thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Chuyện tình công ty quảng cáo, Cô gái bất đắc dĩ, Võ lâm truyền kỳ, Giao lộ định mệnh…Đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp thì đột nhiên vào năm 2011 Vũ Thu Phương tuyên bố giải nghệ và lấy chồng không lâu sau đó. Đức lang quân của Vũ Thu Phương sinh năm 1976 đã có một đời vợ và xuất thân từ hoàng tộc Campuchia gốc Việt - Trần Thanh Hải. Đến tháng 3/2013, vợ chồng Vũ Thu Phương vui mừng đón con gái đầu lòng.
Vũ Thu Phương: Đạt khá nhiều giải thưởng đáng ghi nhận như Người mẫu xuất sắc, Người mẫu tài năng năm 2008. Vũ Thu Phương còn thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Chuyện tình công ty quảng cáo, Cô gái bất đắc dĩ, Võ lâm truyền kỳ, Giao lộ định mệnh…Đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp thì đột nhiên vào năm 2011, Vũ Thu Phương tuyên bố giải nghệ và lấy chồng không lâu sau đó. Đức lang quân của Vũ Thu Phương sinh năm 1976 đã có một đời vợ và xuất thân từ hoàng tộc Campuchia - Trần Thanh Hải. Đến tháng 3/2013, vợ chồng Vũ Thu Phương vui mừng đón con gái đầu lòng.
Vũ Thu Phương dành hầu hết thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ. Ngoài ra, cô cũng chuyên tâm vào công việc thiết kế thời trang riêng. “Thiết kế thời trang là đam mê của tôi. Tôi vẫn muốn hoạt động trong ngành thời trang với tư cách một nhà thiết kế. Nếu phải đoạn tuyệt hoàn toàn với nghề, tôi cảm thấy quá đau lòng…”- Vũ Thu Phương chia sẻ. Cô cũng rất tự hào khi được mọi người đón nhận những mẫu thiết kế của mình.
Vũ Thu Phương dành hầu hết thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ. Ngoài ra, cô cũng chuyên tâm vào công việc thiết kế thời trang riêng. “Thiết kế thời trang là đam mê của tôi. Tôi vẫn muốn hoạt động trong ngành thời trang với tư cách một nhà thiết kế. Nếu phải đoạn tuyệt hoàn toàn với nghề, tôi cảm thấy quá đau lòng…” - Vũ Thu Phương chia sẻ. Cô cũng rất tự hào khi được mọi người đón nhận những mẫu thiết kế của mình.
Năm 2006, Mai Phương Thúy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam và cũng là người đẹp giữ được hào quang lâu nhất. Cho đến tận bây giờ, cô vẫn là tâm điểm của báo giới mỗi khi xuất hiện.
Mai Phương Thúy: Năm 2006, Mai Phương Thúy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam và cũng là người đẹp giữ được hào quang lâu nhất. Cho đến tận bây giờ, cô vẫn là tâm điểm của báo giới mỗi khi xuất hiện.
Tuy nhiên, trong một bài phóng vấn mới đây, người đẹp cao 1m79 khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố bản thân đã chủ động rút lui khỏi showbiz từ 2 năm nay để tập trung lo việc kinh doanh của gia đình, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện quảng cáo.
Tuy nhiên, trong một bài phóng vấn mới đây, người đẹp cao khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố bản thân đã chủ động rút lui khỏi showbiz từ 2 năm nay để tập trung lo việc kinh doanh của gia đình, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện quảng cáo.
Tăng Thanh Hà Sau khi đóng xong Mỹ nhân kế và cưới chồng, Tăng Thanh Hà toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình và kinh doanh ẩm thực, thời trang. Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các clip quảng cáo và tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
Tăng Thanh Hà: Sau khi đóng xong Mỹ nhân kế và cưới chồng, Tăng Thanh Hà toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình và kinh doanh ẩm thực, thời trang. Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các clip quảng cáo và tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
Cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc cũng tâm sự, cô chưa có ý định tham gia phim ảnh trong thời điểm này. “Tôi muốn toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh vì muốn nó trở thành một hệ thống chuyên nghiệp và phát triển. Không thể chạy quá nhiều lĩnh vực vì tôi biết mình không thể ôm đồm quá nhiều” – Tăng Thanh Hà chia sẻ.
Cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc cũng tâm sự, cô chưa có ý định tham gia phim ảnh trong thời điểm này. “Tôi muốn toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh vì muốn nó trở thành một hệ thống chuyên nghiệp và phát triển. Không thể chạy quá nhiều lĩnh vực vì tôi biết mình không thể ôm đồm quá nhiều” – Tăng Thanh Hà chia sẻ.
Bằng Lăng Cách đây 5 năm, khi đang ở giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp người mẫu, Bằng Lăng lại quyết định rời khỏi thế giới showbiz và trở về nhà làm người vợ đảm đang. Cô theo ông xã định cư ở đất nước chùa vàng Thái Lan. Cuộc sống hôn nhân của Bằng Lăng thêm phần rộn ràng và hạnh phúc khi có thêm hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.
Bằng Lăng: Cách đây 5 năm, khi đang ở giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp người mẫu, Bằng Lăng lại quyết định rời khỏi thế giới showbiz và trở về nhà làm người vợ đảm đang. Cô theo ông xã định cư ở đất nước chùa vàng Thái Lan. Cuộc sống hôn nhân của Bằng Lăng thêm phần rộn ràng và hạnh phúc khi có thêm hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.
Thỉnh thoảng, cô cùng với “gia đình nhỏ” trở về nước thăm hỏi người thân và bạn bè. Theo như chia sẻ của cựu người mẫu cách đây không lâu thì cô và ông xã dự định sẽ dọn sang Chicago, Mỹ để định cư.
Thỉnh thoảng, cô cùng với “gia đình nhỏ” trở về nước thăm hỏi người thân và bạn bè. Theo như chia sẻ của cựu người mẫu, cách đây không lâu, cô và ông xã dự định dọn sang Chicago, Mỹ để định cư.

http://2sao.vn/sao/sao-viet-dang-do-no-ro-dot-ngot-bien-mat-khoi-vbiz-p0c1000n20150716020211882.vnn

Theo Rain Rain/Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí