Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Việt đi bán dạo vỉa hè

Để lại những bộ cánh hàng hiệu và cuộc sống xa xỉ, các sao Việt trải nghiệm công việc giản dị với gánh hàng rong.

Sao Viet di ban dao via he hinh anh 1 Nữ ca sĩ Phương Thanh vào vai người phụ nữ lam lũ nghèo khổ kiếm sống bằng bán hàng ăn vặt. Nhân vật được lấy tên từ biệt danh Chanh của Phương Thanh.
Nữ ca sĩ Phương Thanh vào vai người phụ nữ lam lũ nghèo khổ kiếm sống bằng bán hàng ăn vặt. Nhân vật được lấy tên từ tên thật Chanh của Phương Thanh.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 2 Chanh là chị gái của Đông Dương (Minh Hằng đóng) có cuộc sống vất vả, lại thường xuyên bị chồng bạo hành.
Chanh là chị gái của Đông Dương (Minh Hằng đóng) có cuộc sống vất vả, lại thường xuyên bị chồng bạo hành.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 3 Chương trình Sao Online mang đến trải nghiệm thú vị cho Lưu Hương Giang khi thực hiện một phóng sự về biệt danh Cải Bắp của cô. Trong một clip hài, giám khảo The Voice Kid đóng vai một cô gái nông thôn với áo nâu sòng giản dị, vác quai gánh lên thành phố bán cải bắp.
Chương trình Sao Online mang đến trải nghiệm thú vị cho Lưu Hương Giang khi thực hiện một phóng sự về nghệ danh Cải Bắp của cô. Trong một clip hài, giám khảo The Voice Kid đóng vai một cô gái nông thôn với áo nâu sòng giản dị, vác quai gánh lên thành phố bán cải bắp.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 4 Đoạn kết của câu chuyện là cô gái gặp tình yêu sét đánh với một chàng trai Hà thành.
Đoạn kết của câu chuyện là cô gái gặp tình yêu sét đánh với một chàng trai Hà thành.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 5 Để leo được lên chiếc xe đạp chở đầy hàng hóa không dễ dàng với Nhật Thu. Tại đây cô còn phản ứng gay gắt khi bị một khách hàng nam trêu ghẹo.
Cũng trong chương trình Sao Online phát sóng hồi tháng 3 đầu năm nay, ca sĩ trẻ Nhật Thu vào vai người bán rong bán đồ tre đan ở phố cổ Hà Nội.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 6 Cũng trong chương trình Sao Online phát sóng hồi tháng 3 đầu năm nay, ca sĩ trẻ Nhật Thu vào vai người bán rong bán đồ tre đan ở phố cổ Hà Nội.
Để leo được lên chiếc xe đạp chở đầy hàng hóa không dễ dàng với Nhật Thu. Cô còn phản ứng gay gắt khi bị một khách hàng nam trêu ghẹo.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 7 Hiếm có người bán rong sành điệu như ca sĩ Đan Trường. Trong phim của ông bầu Phước Sang, anh Bo vào vai một chàng trai mưu sinh bằng nghề bán kem dạo trên chiếc xe vespa được trang trí khá bắt mắt, rực rỡ cùng tấm biển quảng cáo khá bạo miệng:
Hiếm có người bán rong sành điệu như ca sĩ Đan Trường. Trong phim của ông bầu Phước Sang, anh Bo vào vai một chàng trai mưu sinh bằng nghề bán kem dạo trên chiếc xe vespa được trang trí khá bắt mắt, rực rỡ cùng tấm biển quảng cáo khá bạo miệng: "Ăn là no, gọi là có, nhìn là nghiền".
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 8 Riêng “chàng bán kem” cũng ăn diện bảnh bao không kém.
Riêng “chàng bán kem” cũng ăn diện bảnh bao không kém.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 9 Tháng 4 năm ngoái, Ngô Kiến Huy tung ra MV mới Làm sao để thương, anh vào vai một chàng trai bán bánh mỳ trong một chiếc xe tải nhỏ xinh xắn.
Tháng 4 năm ngoái, Ngô Kiến Huy tung ra MV mới Làm sao để thương, anh vào vai một chàng trai bán bánh mỳ trong một chiếc xe tải nhỏ xinh xắn.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 10 Quán ăn fast food di động luôn thu hút khách nhờ lối bán hàng thân thiện, vui vẻ của ông chủ trẻ. Anh chàng bán bánh mỳ còn có mối tình sâu đậm với một cô gái cặp kè với đại gia, sau nhiều khó khăn họ mới đến được với nhau.
Quán ăn fast food di động luôn thu hút khách nhờ lối bán hàng thân thiện, vui vẻ của ông chủ trẻ. Anh chàng bán bánh mỳ còn có mối tình sâu đậm với một cô gái cặp kè với đại gia, sau nhiều khó khăn họ mới đến được với nhau.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 11 Sang tới bộ phim Thần tượng ra mắt năm ngoái,  Ngô Kiến Huy quay trở lại “nghề cũ” là bán nước di động bằng một chiếc xe 3 bánh.
Sang tới bộ phim Thần tượng ra mắt năm ngoái, Ngô Kiến Huy quay trở lại “nghề cũ” là bán nước di động bằng một chiếc xe 3 bánh.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 12 Nhân vật của chàng Bắp là một cậu chủ trẻ vui tính, hài hước hàng ngày lái xe bán từng ly nước  ở vỉa hè. Diễn xuất của nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Nhân vật của chàng Bắp là một cậu chủ trẻ vui tính, hài hước hàng ngày lái xe bán từng ly nước ở vỉa hè. Diễn xuất của nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 13 Khán giả vẫn còn nhớ tới hình ảnh Tăng Thanh Hà với vai cô chủ Trúc bán sách cũ ở lề đường trong bộ phim làm nên tên tuổi Bỗng dưng muốn khóc.
Khán giả vẫn còn nhớ tới hình ảnh Tăng Thanh Hà với vai cô chủ Trúc bán sách cũ ở lề đường trong bộ phim làm nên tên tuổi của cô là Bỗng dưng muốn khóc.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 14 Điều đặc biệt là Trúc dù yêu sách nhưng cô không hề biết chữ cho tới khi được anh chàng Bảo Nam (Lương Mạnh Hải đóng) dạy học chữ.
Điều đặc biệt là Trúc dù yêu sách nhưng cô không hề biết chữ cho tới khi được anh chàng Bảo Nam (Lương Mạnh Hải đóng) dạy học chữ.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 15 Cũng trong Bỗng dưng muốn khóc còn có Hiếu Hiền vào vai người bạn thân của Trúc. Hiếu Hiền làm nghề bán chong chóng dạo bằng xe đạp. Dù là vai phụ nhưng Hiếu Hiền nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Anh tiếp tục lặp lại vai diễn này trong bộ phim mới Vừa đi vừa khóc  của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Bỗng dưng muốn khóc còn có Hiếu Hiền vào vai người bạn thân của Trúc. Hiếu Hiền làm nghề bán chong chóng dạo bằng xe đạp. Dù là vai phụ nhưng Hiếu Hiền nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Anh tiếp tục lặp lại vai diễn này trong bộ phim mới Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 16 Vừa đi vừa khóc còn có nhân vật anh chàng Lố điển trai và si tình hàng ngày lái xe máy đi bán cá dạo. Vai diễn thú vị này được diễn viên La Quốc Hùng thể hiện cũng gây được ấn tượng tốt đẹp với người xem.
Vừa đi vừa khóc còn có nhân vật anh chàng Lố điển trai và si tình hàng ngày lái xe máy đi bán cá dạo. Vai diễn thú vị này được diễn viên La Quốc Hùng thể hiện cũng gây được ấn tượng tốt đẹp với người xem.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 17 2 ngôi sao vốn gắn liền với hình ảnh trau chuốt Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà hóa thân thành những người nông dân giản dị trong bộ ảnh cho dự án Tôi yêu thành phố tôi do nhóm nhạc V.Music tổ chức.
2 ngôi sao vốn gắn liền với hình ảnh trau chuốt Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà hóa thân thành những người nông dân giản dị trong bộ ảnh cho dự án Tôi yêu thành phố tôi do nhóm nhạc V.Music tổ chức.
Sao Viet di ban dao via he hinh anh 18 Đàm Vĩnh Hưng đạp xích lô chở Hồ Ngọc Hà đi bán rau trên phố. Trải nghiệm mới khiến họ vui vẻ cười không ngớt.
Đàm Vĩnh Hưng đạp xích lô chở Hồ Ngọc Hà đi bán rau trên phố. Trải nghiệm mới khiến họ vui vẻ cười không ngớt.

Khôi Ngô (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí