M

Sao Việt hết mình với giới trẻ Đà Nẵng tại 'Color Me Run'

"Color Me Run" tại Đà Nẵng sẽ chính thức bùng cháy vào ngày 27/6 ở công viên châu Á, số 1 Phan Đăng Lưu.

Nhiều sao Việt và hàng nghìn bạn trẻ đang háo hức đón chờ lễ hội marathon, âm nhạc độc đáo với màn tung phủ bột màu để thỏa cơn khát vận động, sống trẻ trong mùa hè này.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến “giờ G” nên chương trình đang là chủ đề bàn tán xôn xao của giới trẻ Đà Nẵng. Sau thành công ấn tượng tại TP HCM vào tháng 4 vừa qua với sự tham dự của hàng nghìn bạn trẻ, Color Me Run tiếp tục đổ bộ Đà Nẵng theo đúng chủ đề We’ll be United - Kết nối 3 miền Bắc - Trung - Nam. Ở sự kiện TP HCM, dàn hot teen Nam Hee, Ngọc Thảo và Băng Di cũng đã không thể cưỡng lại sức hút của đường chạy sắc màu. Hashtag #ColorMeRun có lẽ là từ khóa nóng nhất trên mạng xã hội của các bạn trẻ Đà Nẵng những ngày này.

Sao Viet het minh voi gioi tre Da Nang tai 'Color Me Run' hinh anh 1
Sao Viet het minh voi gioi tre Da Nang tai 'Color Me Run' hinh anh 2

Sao Viet het minh voi gioi tre Da Nang tai 'Color Me Run' hinh anh 3
Sao Viet het minh voi gioi tre Da Nang tai 'Color Me Run' hinh anh 4
Nam Hee, Ngọc Thảo, Băng Di cũng đã không cưỡng lại cơn bão sắc màu Color Me Run ở TP HCM.

Các bạn trẻ Đà Nẵng rất nhanh nhạy bắt kịp xu hướng. Lần đầu tổ chức tại Đà Nẵng, ban tổ chức Color Me Run thông báo đã thu hút hàng nghìn lượt đăng ký tham dự. Chương trình hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhiều cơn khát của giới trẻ, khát khao được vận động, vượt qua sức ì của bản thân đồng thời cũng là một trải nghiệm sảng khoái với bữa tiệc màu sắc và âm nhạc được đầu tư hoành tráng. Hình ảnh hàng nghìn bạn trẻ rạng rỡ với bột màu sặc sỡ đã trở thành thương hiệu của chương trình và là biểu tượng của lối sống năng động, yêu đời.

Cũng như TP HCM, đường chạy sắc màu tại Đà Nẵng kéo dài dài 5 km với 5 trạm màu nối tiếp nhau. Khi tham gia, mọi người sẽ được tung những túi bột màu, vui đùa và chụp ảnh trên suốt chặng đường. Đích đến là một sân khấu hoành tráng với nhạc DJ với dàn khách mời hot như Uyên Linh, Min - St.319, Lava Band, DJ Phat Beats. Dàn sao Việt đình đám hứa hẹn sẽ mang đến một đêm hội âm nhạc không thể nào quên.

Sao Viet het minh voi gioi tre Da Nang tai 'Color Me Run' hinh anh 5
Khoảnh khắc dễ thương ở CMR TP HCM khi các bạn truyền tay chai nước La Vie rồi băng băng tiến về đích.

Luôn cổ vũ lối sống năng động của giới trẻ và đồng hành cùng những chương trình lành mạnh, bổ ích, ngoài khu trò chơi mang đến những trải nghiệm thú vị, La Vie sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình sẵn sàng cung cấp nước khoáng để các bạn giải tỏa cơn khát, bù khoáng kịp thời. Một trong những yếu tố đảm bảo sức khỏe khi vận động là phải kịp thời bù nước, khoáng chất đã mất đi qua đường mồ hôi. Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của đường chạy sắc màu ở TP HCM tại đây.

Truy cập fanpage của La Vie tại đây để tham dự các mini game, bạn cũng có cơ hội được tham dự chương trình miễn phí.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí