Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Việt hội ngộ trong tiệc tất niên của Tập đoàn Long Hoàng

Đêm tiệc tất niên và tổng kết cuối năm 2016 của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã được nữ lãnh đạo Bùi Thị Hà chuẩn bị chu đáo và đầu tư lớn với sự xuất hiện của hàng loạt sao Việt.

Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 1
Sự kiện có sự góp mặt của hơn 1.000 lãnh đạo và nhân viên trong tổng số 7.000 thành viên của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng. Đây là dịp để mọi người cùng giao lưu, tổng kết cuối năm và tôn vinh những nỗ lực đạt được. Hòa mình vào không khí sội động của buổi tiệc, Hoa hậu Bùi Thị Hà - Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã lên sân khấu giao lưu cùng đội ngũ nhân viên.

 

Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 2
Hoa hậu Bùi Thị Hà và các lãnh đạo của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng khai rượu chúc mừng thắng lợi của công ty trong một năm đã qua. Trong năm 2016, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã có nhiều thành tích đáng tự hào trong ngành bảo vệ. Bên cạnh việc mở rộng tầm ảnh hưởng trên toàn quốc, nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng của nguồn nhân lực, các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ đồng bào miền Trung và các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước đã được chú trọng đề cao. 

 


Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 3
Ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ xuất hiện đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của mọi người tham gia đêm tiệc tất niên.
Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 4
Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà song ca cùng người em thân thiết Quang Lê. Trước đó, nam ca sĩ đã góp mặt trong tiệc mừng sinh nhật 4 tuổi của con trai hoa hậu.
Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 5
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Minh Thư cùng xuất hiện trong đêm tiệc với hình ảnh gợi cảm.

 

Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 6
Ca sĩ Quách Thành Danh đến chung vui với hoa hậu dù rất bận rộn trong dịp cuối năm.
Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 7
Ca sĩ Trọng Khương thể hiện bài hát truyền thống của Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng.
Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 8
Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ, việc chăm lo đời sống cho các nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu bởi chị trân trọng những cố gắng và tâm huyết của mọi người trong hành trình xây dựng một Long Hoàng lớn mạnh. Năm nay, giải thưởng dành cho các nhân viên được đầu tư đặc biệt với 3 chiếc xe máy có giá trị cao hơn và nhiều giải thưởng phong phú khác như: điện thoại iPhone và Oppo, TV cao cấp của Samsung và LG. Trong ảnh, ca sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà đại diện trao chìa khóa cho các nhân viên may mắn nhận được xe máy trong đêm tiệc. 
Sao Viet hoi ngo trong tiec tat nien cua Tap doan Long Hoang hinh anh 9
Để thực hiện bữa tiệc tất niên và tổng kết cuối năm vào tối 30/12, Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà - Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã phải chi gần 2 tỷ đồng, trong đó chị dành những phần thưởng đặc biệt 5-30 triệu đồng cho các nhân viên may mắn trong đêm tiệc và nhân viên có thành tích xuất sắc. 100 nhân viên cống hiến đã làm ở công ty trên 10 năm nhận được những phần quà hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật).

 

Được thành lập từ năm 2002, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng nổi tiếng bởi đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, uy tín trong ngành dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ. Thương hiệu bảo vệ Long Hoàng đã phủ sóng rộng khắp các vùng miền khi được đánh giá cao về chất lượng, quá trình đào tạo bài bản.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện