Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Việt: kẻ cầu hôn trên núi, người hỏi cưới dưới biển

Giây phút hạnh phúc nhận lời hỏi cưới của bạn trai được các mỹ nhân Việt chia sẻ dưới đây.

Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 1 Năm ngoái, người mẫu Ngọc Quyên công khai chuyện tình cảm với bạn trai là bác sĩ Việt kiều Richard Lê đang sinh sống tại Mỹ. Ít lâu sao đó, chân dài bất ngờ tuyên bố kết hôn, tạm dừng sự nghiệp để tập trung ổn định gia đình. Ngọc Quyên chia sẻ, cô được Richard Lê cầu hôn ngay tại bệnh viện nơi anh làm việc hôm 25/12.
Năm ngoái, người mẫu Ngọc Quyên công khai chuyện tình cảm với bạn trai là bác sĩ Việt kiều Richard Lê đang sinh sống tại Mỹ. Ít lâu sao đó, chân dài bất ngờ tuyên bố kết hôn, tạm dừng sự nghiệp để tập trung ổn định gia đình. Ngọc Quyên chia sẻ, cô được Richard Lê cầu hôn ngay tại bệnh viện nơi anh làm việc hôm 25/12.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 2 Hôm đó là ngày Ngọc Quyên đến khám bệnh, trong lúc khám chân dài bất ngờ khi thấy bạn trai mang đến chiếc nhẫn và ngỏ lời cưới cô trước sự chứng kiến của đồng nghiệp và bạn bè. Chiếc nhẫn cầu hôn được một người bạn thân hé lộ có giá <abbr class=70.000 USD. Vừa qua vợ chồng Ngọc Quyên vừa trở về Việt Nam để lập quỹ từ thiện riêng. " />
Hôm đó là ngày Ngọc Quyên đến khám bệnh, trong lúc khám chân dài bất ngờ khi thấy bạn trai mang đến chiếc nhẫn và ngỏ lời cưới cô trước sự chứng kiến của đồng nghiệp và bạn bè. Chiếc nhẫn cầu hôn được một người bạn thân hé lộ có giá 70.000 USD. Vợ chồng Ngọc Quyên vừa trở về Việt Nam để lập quỹ từ thiện riêng.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 3 Nữ ca sĩ Mỹ Dung lên xe hoa vào tháng 3 năm ngoái, ông xã cô là Tiến – chủ một doanh nghiệp kinh doanh hàng điện tử, điện lạnh ở miền Bắc. Trong một bài phỏng vấn, Mỹ Dung tiết lộ về lần cô được ngỏ ý rơi đúng vào ngày sinh nhật hồi tháng 10/2012 diễn ra như trong phim ảnh.
Nữ ca sĩ Mỹ Dung lên xe hoa vào tháng 3 năm ngoái, ông xã cô là Tiến – chủ một doanh nghiệp kinh doanh hàng điện tử, điện lạnh ở miền Bắc. Trong một bài phỏng vấn, Mỹ Dung tiết lộ về lần cô được ngỏ ý rơi đúng vào ngày sinh nhật hồi tháng 10/2012 diễn ra như trong phim ảnh.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 4 “Trong đêm sinh nhật tôi, anh ấy bất ngờ quỳ xuống và cầu hôn bằng một chiếc nhẫn và một bó hoa rất to. Sau khi ngỡ ngàng và shock, tôi thấy mình hạnh phúc và được yêu thương thực sự” – nữ ca sĩ kể lại.
“Trong đêm sinh nhật tôi, anh ấy bất ngờ quỳ xuống và cầu hôn bằng một chiếc nhẫn và một bó hoa rất to. Sau khi ngỡ ngàng và sốc, tôi thấy mình hạnh phúc và được yêu thương thực sự” – nữ ca sĩ kể lại.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 5 Là người khá kín kẽ trong chuyện tình cảm với ông xã doanh nhân Louis Nguyễn, nhưng vào đám cưới hồi tháng 11/2012, Tăng Thanh Hà bất ngờ khoe kỷ niệm cầu hôn của vợ chồng cô với các quan khách qua một video kể về hành trình tình yêu của họ.
Là người khá kín kẽ trong chuyện tình cảm với ông xã doanh nhân Louis Nguyễn, nhưng vào đám cưới hồi tháng 11/2012, Tăng Thanh Hà bất ngờ khoe kỷ niệm cầu hôn của vợ chồng cô với các quan khách qua một video kể về hành trình tình yêu của họ.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 6 Đó là vào thời điểm cặp đôi đi du lịch đến New Zealand, tại một ngọn núi ở đây, Louis Nguyễn đã quỳ gối mở chiếc hộp đựng nhẫn và ngỏ lời với Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên xúc động trước lời cầu hôn và hạnh phúc nhận chiếc nhẫn từ tay bạn trai.
Đó là vào thời điểm cặp đôi đi du lịch đến New Zealand, tại một ngọn núi ở đây, Louis Nguyễn đã quỳ gối mở chiếc hộp đựng nhẫn và ngỏ lời với Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên xúc động trước lời cầu hôn và hạnh phúc nhận chiếc nhẫn từ tay bạn trai.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 7 Tháng 5/2012, ông bầu Quang Huy làm đám cưới với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau 10 năm hẹn hò. Trong ngày trọng đại, đến nghi lễ đeo nhẫn, trước sự cổ vũ của 500 khách mời, chú rể quỳ gối, tái diễn lại cảnh cầu hôn cô dâu.
Tháng 5/2012, ông bầu Quang Huy làm đám cưới với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau 10 năm hẹn hò. Trong ngày trọng đại, đến nghi lễ đeo nhẫn, trước sự cổ vũ của 500 khách mời, chú rể quỳ gối, tái diễn lại cảnh cầu hôn cô dâu.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 8 Trước đó, Quang Huy vốn không có thói quen thể hiện những cử chỉ tình cảm nơi đông người. Đám cưới của vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh là một trong những đám cưới đầm ấm, vui vẻ nhất ở showbiz Việt.
Trước đó, Quang Huy vốn không có thói quen thể hiện những cử chỉ tình cảm nơi đông người. Đám cưới của vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh là một trong những đám cưới đầm ấm, vui vẻ nhất ở showbiz Việt.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 9 Sau nhiều mối tình với các người đẹp showbiz không thành, tháng 4 vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng kết thúc đời độc thân bằng đám cưới với cựu hot girl Hương Baby. Để kỷ niệm sự kiện trọng đại, nam ca sĩ đã thực hiện một clip để cầu hôn vợ với sự tham gia hỗ trợ của nam diễn viên Hiếu Hiền.
Sau nhiều mối tình với các người đẹp showbiz không thành, tháng 4 vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng kết thúc đời độc thân bằng đám cưới với cựu hot girl Hương Baby. Để kỷ niệm sự kiện trọng đại, nam ca sĩ đã thực hiện một clip để cầu hôn vợ với sự tham gia hỗ trợ của nam diễn viên Hiếu Hiền.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 10 Trong video, Tuấn Hưng tự ví mình là củ cà rốt vốn rất gần gũi với thỏ - nickname của Hương Baby.  Biểu cảm của nam ca sĩ trong lúc ấp úng cầu hôn vợ không khỏi khiến người xem bật cười. Đoạn cuối video là ca khúc Nắm lấy tay anh của nhạc sĩ Khắc Việt dành tặng riêng cho mối tình vợ chồng Tuấn Hưng.
Trong video, Tuấn Hưng tự ví mình là củ cà rốt vốn rất gần gũi với thỏ - nickname của Hương Baby. Biểu cảm của nam ca sĩ trong lúc ấp úng cầu hôn vợ không khỏi khiến người xem bật cười. Đoạn cuối video là ca khúc Nắm lấy tay anh của nhạc sĩ Anh Tú dành tặng riêng cho mối tình vợ chồng Tuấn Hưng.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 11 Mới đây nhất, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Diễm Hương chia sẻ khoảnh khắc cô được người yêu Quang Huy cầu hôn trên một bãi biển.
Mới đây nhất, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương chia sẻ khoảnh khắc cô được người yêu Quang Huy cầu hôn trên một bãi biển.
Sao Viet: ke cau hon tren nui, nguoi hoi cuoi duoi bien hinh anh 12 Trên trang cá nhân, Diễm Hương tiết lộ khi đang thưởng thức đồ uống trên bãi biển thì cô nhận ra chiếc nhẫn dưới đáy cốc nước, đó cũng là lúc Quang Huy quỳ gối ngỏ lời hỏi cưới cô. Hiện Diễm Hương đang mang thai ở tháng thứ 5 và dự định lên xe hoa  trong thời gian ngắn tới. Bạn trai Quang Huy của người đẹp là quản lý của một trung tâm thể dục thể hình tại TP.HCM.
Trên trang cá nhân, Diễm Hương tiết lộ khi đang thưởng thức đồ uống trên bãi biển, cô nhận ra chiếc nhẫn dưới đáy cốc nước, đó cũng là lúc Quang Huy quỳ gối ngỏ lời hỏi cưới cô. Hiện Diễm Hương mang thai ở tháng thứ 5 và dự định lên xe hoa trong thời gian ngắn tới. Bạn trai Quang Huy của người đẹp là quản lý của một trung tâm thể hình ở TP.HCM.

Khôi Ngô (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Phạm Quỳnh Anh Sao Việt Giải trí

Hoai Linh va dan nghe si cam on HLV Park Hang-seo hinh anh

Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seo

0

Việc U22 Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia tại chung kết bóng đá nam SEA Games khiến cổ động viên cả nước và giới nghệ sĩ hào hứng, xúc động.

03:42 Nhat Thuy hat gia giong 10 ca si Viet hinh anh

Nhật Thủy hát giả giọng 10 ca sĩ Việt

0 1

Quán quân Vietnam Idol 2013 có thể nhái giọng ca sĩ Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Lương Bích Hữu, Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Bích Phương, Duy Mạnh.