Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Sao Việt nai lưng kiếm tiền nuôi con khi về già

NSƯT Việt Anh, diễn viên Thương Tín hay NSND Lê Hùng đều phải đi làm kiếm tiền nuôi con nhỏ dù đã bước vào tuổi xế chiều.

Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 1
Trong một bài phỏng vấn gần đây, nghệ sĩ Việt Anh chia sẻ, vì không ở bên chăm sóc, dạy dỗ nên tiết kiệm được bao nhiêu tiền, ông dành dụm gửi cho cô con gái đang sống ở Australia cùng vợ cũ. Cũng vì muốn lo cho con mà nghệ sĩ vẫn ở nhà nghỉ, không mua nhà và chưa nghĩ tới chuyện tái hôn. Ở tuổi trung niên, ông vẫn lao động chăm chỉ để mang tới những điều kiện tốt nhất cho con. 
Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 2
Nghệ sĩ Việt Anh quan niệm, người thông minh là biết sống cho người khác, bởi khi cho đi là nhận lại rất nhiều. Hiện ông giữ sức khoẻ bằng cách tích cực chơi thể thao để tự lo cho bản thân. Bên cạnh công việc, niềm vui khi về già của NSƯT Việt Anh là bạn bè, đồng nghiệp. 
Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 3
Một nghệ sĩ khác của showbiz Việt nai lưng kiếm tiền để nuôi con dù đã già là Thương Tín. 58 tuổi, sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Việt lên chức cha lần hai khi đón một công chúa kháu khỉnh, dễ thương.
Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 4
Theo chia sẻ của Thanh Tùng - con trai Thương Tín, từ khi có thêm con gái, diễn viên kỳ cựu bắt đầu lao vào cày cuốc, kiếm sống. Trước đó, tính ông chỉ thích rong chơi, không nghĩ đến việc kiếm tiền. Ở tuổi xế chiều, Thương Tín vẫn phải đi đóng phim để có thu nhập nuôi con gái hơn 2 tuổi. 
Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 5
Cũng giống như Thương Tín, NSND Lê Hùng lên chức bố ở tuổi ngoài 50. Bà xã của NSND Lê Hùng là một diễn viên xinh đẹp, kém ông tới 32 tuổi. Ngay khi vợ sinh quý tử, vì bận dựng vở mới ở Hải Phòng, Lê Hùng chỉ về thăm con chốc lát rồi lại lên đường đi công tác.
Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 6
NSND Lê Hùng từng chia sẻ, có con nhỏ, ông không có quyền già, không có quyền ngồi nhà chơi cờ, chim muông, cá cảnh mà phải đi làm, kiếm tiền để mua sữa, nuôi con ăn học và lo cho tương lai của con. 
Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 7

Khi đã ngoài 50 tuổi, Công Ninh mới lần đầu lên chức bố sau khi kết hôn với diễn viên kịch nói Tuyết Vân, kém ông 22 tuổi. Công Ninh từng chia sẻ, so với những người cha khác, thời gian ông dành cho con ngắn ngủi hơn rất nhiều. Vì thế, nam diễn viên chạy đua với thời gian để chăm sóc và chứng kiến con trưởng thành.

Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 8
Hiện tại, Công Ninh đang làm việc hết mình để tạo điều kiện sống tốt cho con. Nam diễn viên phim Mẹ con Đậu Đũa chia sẻ, ông cảm thấy cuộc đời ý nghĩa hơn những lúc nhìn con gái chơi đùa.
Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 9
Ở tuổi 66, nhạc sĩ Đức Huy tái hôn với cô gái kém mình 43 tuổi. Ông chia sẻ, cả hai xây dựng tổ ấm sau 3 năm quen biết và tìm thấy ở nhau những điểm chung từ cách sống, ứng xử hàng ngày.
Sao Viet nai lung kiem tien nuoi con khi ve gia hinh anh 10
Khi cận kề tuổi 70, nhạc sĩ nổi tiếng lên chức bố lần thứ 4 khi đón cậu ấm kháu khỉnh và đáng yêu. Ở cuộc hôn nhân trước, Đức Huy có 3 người con lớn (22 tuổi, 17 tuổi, 15 tuổi) và hiện sống ở Mỹ. Tác giả của ca khúc Và tôi cũng yêu em hiện chăm chỉ làm việc để đảm bảo cuộc sống cho vợ trẻ, con thơ.

Quang Việt (tổng hợp)

Ảnh: T.H & NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí