Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Việt nghỉ lễ 2/9 - Hà Hồ du lịch, Lan Ngọc, Phương Trinh bận rộn

Trong khi những đồng nghiệp như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng nghỉ ngơi trong dịp lễ thì Ninh Dương Lan Ngọc, Angela Phương Trinh bận rộn với công việc.

Sao Viet nghi le 2/9 - Ha Ho du lich, Lan Ngoc, Phuong Trinh ban ron hinh anh 1
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý tận hưởng kỳ nghỉ ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Mới đây, cô đăng ảnh mặc bikini, kèm bài viết: “Sẵn sàng cho những buổi diễn trở lại được chắt lọc kỹ lưỡng. Đã đến lúc chỉ làm những gì bản thân thấy phù hợp, mà một khi đã làm thì sẽ để hết tâm lực thực hiện”.

Sao Viet nghi le 2/9 - Ha Ho du lich, Lan Ngoc, Phuong Trinh ban ron hinh anh 4
Thiều Bảo Trâm mặc đơn giản đi chơi. Cô đăng ảnh mới và viết: “Tính làm cú hất tóc check-in dịp lễ cho sâu mà thành nhăng cuội. Tung tăng ngả ngốn là giỏi thôi”. Đặc biệt, cộng đồng mạng phát hiện giọng ca sinh năm 1994 sử dụng giày giống của bạn trai tin đồn Sơn Tùng M-TP.


Sao Viet nghi le 2/9 - Ha Ho du lich, Lan Ngoc, Phuong Trinh ban ron hinh anh 9
Thu Thủy cùng Ưng Hoàng Phúc làm từ thiện trước dịp lễ. Cô tặng gạo, bánh trung thu, mì gói cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Theo cặp đôi, qua đây, họ muốn tiếp thêm động lực cho những người có mảnh đời không may mắn. “Tôi và anh Phúc muốn gửi đến những mảnh đời không may mắn món quà để tiếp thêm động lực cho họ, góp thêm một ít niềm vui trong cuộc sống của họ. Nụ cười thật sự hạnh phúc bây giờ hiếm lắm”, nữ ca sĩ viết.

Sao Viet nghi le 2/9 - Ha Ho du lich, Lan Ngoc, Phuong Trinh ban ron hinh anh 14
Bảo Thanh cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ. Đây là những giây phút thảnh thơi hiếm hoi của nữ diễn viên giữa lịch trình quay phim, tham gia sự kiện…

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Hồ Ngọc Hà Miss Earth Sao Việt Giải trí