Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Việt trổ tài thiết kế mặt đồng hồ cho riêng mình

Hoàng My, Helly Tống, Phạm Hồng Phước... tỏ rõ sự hào hứng khi lần đầu có cơ hội được tự sáng tạo một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân.

Sao Viet tro tai thiet ke mat dong ho cho rieng minh hinh anh 1 Chiều qua (6/11), Hoàng My, Helly Tống, Lâm Vinh Hải và Phạm Hồng Phước đã có cuộc hội ngộ vui vẻ tại sự kiện ra mắt chiếc đồng hồ Samsung Gear S2 ở TP HCM.
Chiều qua (6/11), Hoàng My, Helly Tống, Lâm Vinh Hải và Phạm Hồng Phước đã có cuộc hội ngộ vui vẻ tại sự kiện ra mắt chiếc đồng hồ Samsung Gear S2 ở TP HCM.
Sao Viet tro tai thiet ke mat dong ho cho rieng minh hinh anh 2 Sau khi được giới thiệu một số điểm ấn tượng của Samsung Gear S2 như thiết kế mặt tròn, viền điều khiển xoay, chống nước chuẩn IP68, vi xử lý lõi kép 1GHz..., 4 nghệ sĩ trẻ bất ngờ vì được MC mời tham dự thử thách thiết kế mẫu đồng hồ cho riêng mình.
Sau khi được giới thiệu một số điểm ấn tượng của Samsung Gear S2 như thiết kế mặt tròn, viền điều khiển xoay, chống nước chuẩn IP68, vi xử lý lõi kép 1GHz..., 4 nghệ sĩ trẻ bất ngờ vì được MC mời tham dự thử thách thiết kế mẫu đồng hồ cho riêng mình.
Sao Viet tro tai thiet ke mat dong ho cho rieng minh hinh anh 3 Vốn yêu thích các sản phẩm công nghệ hiện đại và thời trang, Helly Tống lập tức bắt tay vào trò chơi thú vị này. Từng đường nét trên chiếc đồng hồ được fashionista 9X phác thảo tỉ mỉ bằng bút S-Pen trên Galaxy Note 5.
Vốn yêu thích các sản phẩm công nghệ hiện đại và thời trang, Helly Tống lập tức bắt tay vào trò chơi thú vị này. Từng đường nét trên chiếc đồng hồ được fashionista 9X phác thảo tỉ mỉ bằng bút S-Pen trên Galaxy Note 5.
Sao Viet tro tai thiet ke mat dong ho cho rieng minh hinh anh 4  Trong khi đó, Lâm Vinh Hải tranh thủ ghi lại khoảnh khắc vui vẻ tại sự kiện để chia
Trong khi đó, Lâm Vinh Hải tranh thủ ghi lại khoảnh khắc vui vẻ tại sự kiện để chia sẻ với bạn bè.
Sao Viet tro tai thiet ke mat dong ho cho rieng minh hinh anh 5 Yêu thích sự đơn giản nên chiếc đồng hồ của biên đạo múa tài năng được tiết chế tối đa đường nét.
Yêu thích sự đơn giản nên chiếc đồng hồ của biên đạo múa tài năng được tiết chế tối đa đường nét.
Sao Viet tro tai thiet ke mat dong ho cho rieng minh hinh anh 6   Ngoài ra, anh còn tham gia “trò chơi trong vỏ trứng”  hài hước và thú vị của ban tổ chức.
Ngoài ra, anh còn tham gia “trò chơi trong vỏ trứng” hài hước và thú vị của ban tổ chức.
Sao Viet tro tai thiet ke mat dong ho cho rieng minh hinh anh 7 Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế của riêng mình, Hoàng My đeo thử chiếc đồng hồ thông minh Gear S2. Thời lượng pin dài, màn hình 1,2 inch, mỏng 11,4 mm, độ phân giải 360 x 360 pixel, mật độ điểm ảnh 302 ppi là những điểm giúp sản phẩm công nghệ này gây ấn tượng với người đẹp.
Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế của riêng mình, Hoàng My đeo thử chiếc đồng hồ thông minh Gear S2. Thời lượng pin dài, màn hình 1,2 inch, mỏng 11,4 mm, độ phân giải 360 x 360 pixel, mật độ điểm ảnh 302 ppi là những điểm giúp sản phẩm công nghệ này gây ấn tượng với người đẹp.
Sao Viet tro tai thiet ke mat dong ho cho rieng minh hinh anh 8   Với các nghệ sĩ, Gear S2 không chỉ là vật dụng hữu ích trong cuộc sống mà còn giúp họ thể hiện phong cách hiện đại và đôi khi được coi như một món trang sức đơn giản nhưng tinh tế.
Với các nghệ sĩ, Gear S2 không chỉ là vật dụng hữu ích trong cuộc sống mà còn giúp họ thể hiện phong cách hiện đại và đôi khi được coi như một món trang sức đơn giản nhưng tinh tế.

Hà Mỹ Giang

Hình ảnh: An Trần

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Sao Việt