Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Việt và những kỷ niệm về Bảo Phúc

Trong mắt Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, nhạc sĩ Bảo Phúc như một người thầy, người anh tâm huyết với nghề. Tin anh qua đời là một cú sốc đối với họ...

Sao Việt và những kỷ niệm về Bảo Phúc

Trong mắt Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, nhạc sĩ Bảo Phúc như một người thầy, người anh tâm huyết với nghề. Tin anh qua đời là một cú sốc đối với họ...

>>Nhạc sĩ Bảo Phúc qua đời
>>Nhạc sĩ Bảo Phúc đột quỵ
>>Nhạc sĩ Bảo Phúc từng đi bán báo

Không ai tin vào tai mình khi biết tin nhạc sĩ Bảo Phúc đã thật sự ra đi. Chúng tôi ghi lại những tâm sự của một vài người bạn, đồng nghiệp, những người đã từng được làm việc với nhạc sĩ.

Sao Viet va nhung ky niem ve Bao Phuc hinh anh 1 Sao Việt và những kỷ niệm về Bảo Phúc

Nhạc sĩ Bảo Phúc

Hồ Quỳnh Hương

Ngay từ hồi còn là một cô sinh viên, Hương đã rất mến mộ tài năng của nhạc sĩ Bảo Phúc. Bài hát đầu tiên mà Hương thu âm cho một bộ phim cũng là một bài hát của nhạc sĩ Bảo Phúc. Trong suốt thời gian vừa qua, khi có một bài hát cho bộ phim nào đó thì nhạc sĩ Bảo Phúc lại gọi cho Hương.

Làm việc với nhạc sĩ Bảo Phúc, Hương cảm thấy rất thoải mái vì anh là một người rất hiền và luôn để cho ca sĩ thể hiện hết khả năng của mình.

Sao Viet va nhung ky niem ve Bao Phuc hinh anh 2 Sao Việt và những kỷ niệm về Bảo Phúc

Trước khi nhạc sĩ bị đột quỵ, Hương và nhạc sĩ Bảo Phúc vẫn cùng làm việc với nhau để hoà âm phối khi cho ca khúc Viên ngọc xanh trong chương trình khai mạc Festival biển Nha Trang sắp tới. Trong lúc thu âm, các trợ lý của Hương đã phì cười khi thấy nhạc sĩ Bảo Phúc còn hát to hơn cả Hương thu âm ở trong phòng.

Sau khi hoàn thành bài hát cho buổi khai mạc, Hương và nhạc sĩ Bảo Phúc vẫn tiếp tục chuẩn bị cho ca khúc bế mạc của Festval. Tuy nhiên, đến hôm nay mọi việc đã không được như Hương và mọi người mong muốn... Trong những ngày tới, Hương sẽ làm việc với một nhạc sĩ khác để hoàn thành nốt phần việc mà anh Bảo Phúc và Hương còn dang dở trong Festival biển Nha Trang này để anh có thể yên lòng nhắm mắt.

Tin Bảo Phúc qua đời thực sự gây một cú sốc trong lòng Hương. Thật khó để nói hết được cảm xúc của Hương lúc này. Có thể nói nhạc sĩ Bảo Phúc đã đóng góp lớn cho nền âm nhạc Việt Nam. Anh đã cống hiến hết mình vì sự phát triển của nền âm nhạc nước nhà. Sự ra đi của anh để lại trong lòng những người yêu nhạc nỗi tiếc thương rất lớn. Chắc chắn, hình ảnh nhạc sĩ Bảo Phúc sẽ sống mãi trong trái tim những người yêu nhạc Việt Nam.

Cho phép Hương gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến toàn thể gia đình nhạc sĩ. Hi vọng mọi người sẽ cố gắng để vượt qua đau thương mất mát to lớn này.

Hồng Nhung

Ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào Sài Gòn cộng tác với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hồng Nhung đã được gặp gỡ và làm việc cùng nhạc sĩ Bảo Phúc. Album đầu tiên Bống bồng ơi của Nhung là do nhạc sĩ Bảo Phúc phối khí. Do vậy, Hồng Nhung và nhạc sĩ Bảo Phúc có rất nhiều kỉ niệm. Nhung nhớ có một lần, sau khi thu âm xong một bài hát, anh Bảo Phúc mang lên xe và hát nghe một cách say mê.

Sao Viet va nhung ky niem ve Bao Phuc hinh anh 3 Sao Việt và những kỷ niệm về Bảo Phúc

Trong tâm trí của Nhung, Bảo Phúc là một nhạc sĩ tài năng, say mê công việc, một người chồng, người cha hết lòng với gia đình và chu đáo, đúng mức với bạn bè. Anh ra đi để lại cho bạn bè, người thân nỗi tiếc thương vô hạn. Đây cũng là một tổn thất rất lớn với gia đình, bạn bè và nền âm nhạc nước nhà.

Ngay mai, Hồng Nhung và gia đình sẽ bay vào Sài Gòn để dự tang lễ và chia buồn với gia đình anh Phúc. Qua đây, Nhung cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình nhạc sĩ Bảo Phúc. Nhung mong mọi người có sức khoẻ để vượt qua đau thương mất mát này. Chắc đó cũng là mong muốn của người ra đi đối với những người thân yêu của mình.

Minh Quân

Minh Quân cảm thấy rất bàng hoàng khi nghe tin nhạc sĩ Bảo Phúc qua đời. Thực sự đây là một tin "sốc" không chỉ với Minh Quân mà với những người yêu âm nhạc trên cả nước.

Sao Viet va nhung ky niem ve Bao Phuc hinh anh 4 Sao Việt và những kỷ niệm về Bảo Phúc

Bảo Phúc là một nhạc sĩ để lại nhiều bài hát trong lòng khán thính giả yêu nhạc. Minh Quân cũng có dịp được cộng tác, được hát một số bài hát nổi tiếng trong live show của nhạc sĩ Bảo Phúc như Gót hồng, Dáng xuân, Ngày xưa tiếng vĩ cầm ...

Trong con mắt của Minh Quân, nhạc sĩ Bảo Phúc là người tài năng và rất tình cảm trong công việc, được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến.

Qua đây, Minh Quân xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình nhạc sĩ Bảo Phúc cũng như khán thính giả yêu nhạc. Đây có lẽ là tổn thất lớn của nền âm nhạc nước nhà.

Kasim Hoàng Vũ

Đối với Kasim, nhạc sĩ Bảo Phúc vừa là một người thầy, vừa là một người anh, vừa là một người bạn của Kasim và gia đình. Trong cuộc sống thỉnh thoảng nhạc sĩ Bảo Phúc vẫn sang nhà Kasim chơi và ăn nhậu cùng mọi người trong gia đình và anh là một người bạn thân thiết của gia đình Vũ.

Sao Viet va nhung ky niem ve Bao Phuc hinh anh 5 Sao Việt và những kỷ niệm về Bảo Phúc

Trước đây, Hoàng Vũ cũng có dịp được cộng tác làm việc với Bảo Phúc trong một số chương trình ca nhạc hay live show cũ của anh. Hoàng Vũ thấy anh Bảo Phúc là người sống rất bình dị, không tư lợi.

Tin anh Bảo Phúc qua đời đúng là một tin dữ không chỉ với Kasim Hoàng Vũ mà với rất nhiều nghệ sĩ khác nữa. Bởi hiện nay, nhạc sĩ Bảo phúc vẫn còn rất nhiều việc phải làm và nhiều người vẫn rất cần anh ấy.

Qua đây, cho phép Kasim gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình Bảo Phúc. Kasim mong mọi người có thể vượt qua được những đau thương mất mát to lớn này...

Theo Tin Tức Online

Theo Tin Tức Online

Bạn có thể quan tâm