Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sao Việt xúng xính ‘bán duyên’ ở đám hỏi

Mai Phương Thúy, Khắc Việt, Đông Nhi – Ông Cao Thắng,… tươi tắn xuất hiện trong đội hình bê tráp tại đám cưới đồng nghiệp.

Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 1 Năm 2012, khi cô bạn thân là người mẫu Hà Đăng (top 16 Elite Model Look 2010 của Italy) lên xe hoa, Mai Phương Thúy nhận lời giúp bê tráp cho họ nhà gái
Năm 2012, khi cô bạn thân là người mẫu Hà Đăng (top 16 Elite Model Look 2010 của Italy) lên xe hoa, Mai Phương Thúy nhận lời giúp bê tráp cho họ nhà gái.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 2 Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2006 đi bê tráp nên cô khá háo hức. Ngay sau lễ ăn hỏi của Hà Đăng, Mai Phương Thúy lại trở về Sài Gòn với công chuyện. Cũng trong đám cưới sau đó, Mai Phương Thúy đến giúp Hà Đăng với tư cách phù dâu.
Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2006 đi bê tráp nên cô khá háo hức. Ngay sau lễ ăn hỏi của Hà Đăng, Mai Phương Thúy lại trở về Sài Gòn với công chuyện.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 3 Cuối tháng 4/2012, cặp đôi ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – ông bầu Quang Huy tổ chức lễ ăn hỏi để chuẩn bị về chung một nhà. Là ông bầu nổi tiếng trong giới, đội hình bê quả của chú rể Quang Huy gồm có ca sĩ  Ưng Hoàng Phúc – người được Quang Huy lăng xê thành công, Phi Trường và Trịnh Thăng Bình, nhóm 365.
Cuối tháng 4/2012, cặp đôi ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – ông bầu Quang Huy tổ chức lễ ăn hỏi để chuẩn bị về chung một nhà. Là ông bầu nổi tiếng trong giới, đội hình bê quả của chú rể Quang Huy gồm có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – người được Quang Huy lăng xê thành công, Phi Trường và Trịnh Thăng Bình, nhóm 365.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 4 Sau lễ ăn hỏi 1 tháng, cặp đôi làm lễ cưới ấm cúng ra mắt người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
Sau lễ ăn hỏi 1 tháng, cặp đôi làm lễ cưới ấm cúng ra mắt người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 5 Tháng 11/2013, nhạc sĩ Đằng Phương – quản lý cũ của ca sĩ Đông Nhi tổ chức đám cưới với hot girl Mi Ngân. Dù không còn đồng hành trong công việc nhưng ngoài đời, Đông Nhi luôn coi Đằng Phương như người anh thân thiết, cô nhận lời đứng trong đội hình nhận tráp quả của nhà gái.
Tháng 11/2013, nhạc sĩ Đằng Phương – quản lý cũ của ca sĩ Đông Nhi-  tổ chức đám cưới với hot girl Mi Ngân. Dù không còn đồng hành trong công việc nhưng ngoài đời, Đông Nhi luôn coi Đằng Phương như người anh thân thiết, cô nhận lời đứng trong đội hình nhận tráp quả của nhà gái.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 6 Trong khi đó, bạn trai Ông Cao Thắng cũng xúng xính áo quần chỉnh tề đi bê tráp cho nhà trai Đằng Phương.
Trong khi đó, bạn trai Ông Cao Thắng cũng xúng xính áo quần chỉnh tề đi bê tráp cho nhà trai Đằng Phương.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 7 Trong lễ ăn hỏi của ca sĩ Tuấn Hưng hồi tháng 4/2014, đội hình bê tráp nhà trai là dàn sao nam như Khắc Việt, The Men, Trịnh Thanh Bình và Vũ Dung Khánh
Trong lễ ăn hỏi của ca sĩ Tuấn Hưng hồi tháng 4/2014, đội hình bê tráp nhà trai là dàn sao nam như Khắc Việt, The Men, Trịnh Thanh Bình và Vũ Duy Khánh
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 8 Họ vốn là đàn em thân thiết trong nghề của chú rể.
Họ vốn là đàn em thân thiết trong nghề của chú rể.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 9 Phía nhà gái, dàn người đẹp bê tráp có cựu hot girl Hạnh Sino, Emily – bạn thân của cô dâu Hương Baby. Sau lễ ăn hỏi là đám cưới diễn ra ít ngày sau đó. Hiện vợ chồng Tuấn Hưng vừa lên chức bố mẹ của một bé trai kháu khỉnh.
Phía nhà gái, dàn người đẹp bê tráp có cựu hot girl Hạnh Sino, Emily – bạn thân của cô dâu Hương Baby. Sau lễ ăn hỏi là đám cưới diễn ra ít ngày sau đó. Hiện vợ chồng Tuấn Hưng đã lên chức bố mẹ của một bé trai kháu khỉnh.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 10 Tháng 6 năm nay, nữ ca sĩ Trà My idol được bạn trai đại gia đến hỏi cưới sau một thời gian hẹn hò. Trong đội hình 9 cô gái bê nhận tráp của nhà gái có sự tham gia của ba người bạn thân thiết với cô dâu gồm ca sĩ Uyên Linh, Lều Phương Anh và chân dài Diệp Lâm Anh.
Tháng 6 năm nay, nữ ca sĩ Trà My idol được bạn trai đại gia đến hỏi cưới sau một thời gian hẹn hò. Trong đội hình 9 cô gái bê nhận tráp của nhà gái có sự tham gia của ba người bạn thân thiết với cô dâu gồm ca sĩ Uyên Linh, Lều Phương Anh và chân dài Diệp Lâm Anh.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 11 Họ đã đến từ sớm để giúp đỡ gia đình Trà My. Đám cưới cũng diễn ra ngay sau đám hỏi.
Họ đã đến từ sớm để giúp đỡ gia đình Trà My. Đám cưới linh đình diễn ra ngay sau đám hỏi.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 12  Hôm 12/11 vừa qua, đám hỏi của Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 Ái Châu và nam diễn viên Huỳnh Đông được diễn ra đầm ấm, trang trọng. Vì mối quan hệ thân thiết với cặp vợ chồng sắp cưới, nữ diễn viên Vân Trang nhận lời “bán duyên” đi nhận tráp cho họ nhà gái.
Hôm 12/11 vừa qua, đám hỏi của Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 Ái Châu và nam diễn viên Huỳnh Đông được diễn ra đầm ấm, trang trọng. Vì mối quan hệ thân thiết với cặp vợ chồng sắp cưới, nữ diễn viên Vân Trang (ngoài cùng, bên trái) nhận lời “bán duyên” đi nhận tráp cho họ nhà gái.
Sao Viet xung xinh ‘ban duyen’ o dam hoi hinh anh 13 Đội hình nhận tráp là những cô gái diện áo dài vàng nổi bật.
Đội hình nhận tráp là những cô gái diện áo dài vàng nổi bật.

Khôi Ngô (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phạm Quỳnh Anh Sao Việt Giải trí