Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sắp diễn ra đại hội môtô phân khối lớn tại Đà Nẵng

Tuần lễ môtô Việt Nam từ ngày 5 đến 7/8 tại Đà Nẵng dự kiến quy tụ khoảng 300 chiếc xe phân khối lớn cùng 500 biker, trong đó có cả những biker đến từ các quốc gia trong khu vực.

Tuần lễ môtô Việt Nam (Vietnam Bike Week 2016) sẽ diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Đà Nẵng. Đây là chuỗi hoạt động vui chơi, hướng dẫn lái xe an toàn dành cho các biker trên khắp cả nước.

Các hoạt động chính của sự kiện diễn ra liên tục trong 3 ngày, bao gồm cuộc thi xe độ, xe độc, các khóa học lái xe an toàn, lái môtô theo đội hình. Ngoài ra, Vietnam Bike Week 2016 còn có các gian hàng thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm, các trò chơi mang tính thi đấu vui vẻ dành cho người tham gia và gia đình. Các lễ hội âm nhạc, ẩm thực địa phương cũng sẽ được tổ chức.

Sap dien ra dai hoi moto phan khoi lon tai Da Nang hinh anh 1
Hình ảnh Vietnam Bike Week 2014 tại TP HCM. 

Tâm điểm của chương trình là màn trình diễn của 300 xe phân khối lớn đi theo đội hình Thunder Run trên những cung đường đẹp tại Đà Nẵng.

Vietnam Bike Week là hoạt động thường niên dành cho tất cả biker do Harley-Davidson sáng lập năm 2014. Tuần lễ môtô được tổ chức lần đầu tại TP HCM, lần thứ 2 tại Hà Nội và lần thứ 3 sắp diễn ra tại Đà Nẵng. Quy mô của sự kiện lớn dần theo từng năm.

Harley Davidson Roadster 1.200 phân khối ra mắt tại Việt Nam

Mẫu Harley Davidson Roadster mới ra mắt thị trường quốc tế không lâu nhưng đã được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Xe có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người mới chạy xe Harley.


Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm