Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sập giàn giáo, nam công nhân thiệt mạng

Đang đổ bê tông tầng nhà ở độ cao hơn 5 m, một nhóm công nhân bị nạn khi giàn giáo bất ngờ sập xuống đất.

Công nhân bị chôn vùi khi giàn giáo đổ sập Nam công nhân bị chôn vùi trong đống đổ nát sau khi giàn giáo sập ở Phú Quốc.

Trưa 31/10, tai nạn lao động xảy ra tại một công trình xây nhà dân dụng ở dốc Cô Sáu thuộc khu phố 8, thị trấn An Thới (Phú Quốc, Kiên Giang), khiến một người chết. Cảnh sát cho biết có 2-3 người bị thương và con số chính thức đang được thống kê.

Sap gian giao, nam cong nhan thiet mang hinh anh 1
Hiện trường sập giàn giáo lúc 12h ngày 31/10. Ảnh: Mộng Tuyền.

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra khi một nhóm công nhân trèo lên giàn giáo để đổ bê tông lầu 1, ở độ cao trên 7 m. Do giàn giáo yếu nên bị sập khiến sắt thép và bê tông tươi đổ ập xuống đất lúc 12h.

"Anh công nhân nhỏ người khoảng trên 30 tuổi bị vùi trong đống đổ nát. Xe cuốc phải đào bới lên mới kéo được nạn nhân ra ngoài. Tôi mới nghe thông tin là anh ấy chết trên đường đưa đi cấp cứu", ông Phan Quốc Thới, Chủ tịch UBND thị trấn An Thới nói với Zing.vn.

Sap gian giao, nam cong nhan thiet mang hinh anh 2
Người dân An Thới dùng bạt quấn nạn nhân lại để đưa lên xe cấp cứu. Ảnh: Mộng Tuyền.

Cảnh sát đang bảo vệ hiện trường và nhiều xe cơ giới được huy động đến nơi giàn giáo bị sập để phục vụ việc đào bới, tìm kiếm nạn nhân còn bị kẹt trong đống đổ nát.

Sap gian giao, nam cong nhan thiet mang hinh anh 3
Nơi xảy ra sự cố. Ảnh: Google Maps.

Sập giàn giáo tại ngôi chùa đang xây, 9 công nhân bị thương

Các công nhân đang đổ bêtông tầng 2 của công trình xây dựng ngôi chùa ở Tiền Giang thì giàn giáo bị sập, 9 người phải nhập viện cấp cứu.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Thời sự