Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

sap nhap ngan hang

20 kết quả phù hợp

Chuyen nha bang: 'Yeu' la cuoi hinh anh

Chuyện nhà băng: 'Yêu' là cưới

Sáp nhập ngân hàng bắt đầu tăng tốc nhanh. Từ nay đến hết mùa đại hội cổ đông năm 2015, hứa hẹn sẽ dồn dập thông tin “dạm hỏi” và chuẩn bị “hôn lễ” của nhiều ngân hàng.

M&A ngan hang: Lo mat them nhieu thuong vu hinh anh

M&A ngân hàng: Lộ mặt thêm nhiều thương vụ

Ngoài hai thương vụ mua bán, sáp nhập được thông qua, hàng loạt dự định sáp nhập ngân hàng khác cũng sẽ được làm rõ khi “mùa” đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) các ngân hàng bắt đầu.

VietinBank se som cong bo ke hoach sap nhap PGBank hinh anh

VietinBank sẽ sớm công bố kế hoạch sáp nhập PGBank

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch HĐQT VietinBank cho biết sáp nhập Ngân hàng Xăng Dầu (PGBank) vào hệ thống là con đường ngắn nhất để tăng vốn, tổng tài sản và mở rộng mạng lưới.

Sap nhap ngan hang: Nhung dieu kho noi hinh anh

Sáp nhập ngân hàng: Những điều khó nói

Tái cơ cấu hệ thống các tổ chức tín dụng đã bắt đầu với cả ngân hàng lớn - nhỏ, không còn bó hẹp trong phạm vi các ngân hàng yếu kém.

Tang toc tai co cau ngan hang hinh anh

Tăng tốc tái cơ cấu ngân hàng

Sáp nhập Ngân hàng TMCP Phương Nam vào Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) có lẽ là thương vụ được quan tâm nhiều nhất trong quá trình tái cơ cấu ngành.

Sap bung no sap nhap ngan hang: Xu the kho cuong hinh anh

Sắp bùng nổ sáp nhập ngân hàng: Xu thế khó cưỡng

Trước việc ngân hàng lớn phải “ôm” ngân hàng bé, có nhiều đồn đoán khác nhau. Tuy nhiên, có thể thấy các bên đều đón nhận cuộc “hôn nhân” này với tâm lý chưa hẳn đã là vui.

Sap nhap ngan hang lon - nho: Ai thich 'cuong hon'? hinh anh

Sáp nhập ngân hàng lớn - nhỏ: Ai thích 'cưỡng hôn'?

6 thương vụ sáp nhập trong hệ thống ngân hàng được cơ quan quản lý “hé mở”, trong đó có sự góp mặt của các nhà băng lớn nhất đặt ra nhiều câu hỏi về tính tự nguyện hay "cưỡng hôn".

Sap bung no sap nhap ngan hang hinh anh

Sắp bùng nổ sáp nhập ngân hàng

Năm 2015 có 6 thương vụ ngân hàng sáp nhập. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình cho biết sẽ triển khai quyết liệt tái cơ cấu và xử lý nợ xấu trong 6 tháng đầu năm.

Sap nhap ngan hang kieu 'bo-con': Hy huu? hinh anh

Sáp nhập ngân hàng kiểu 'bố-con': Hy hữu?

Dù chưa có tiền lệ ở Việt Nam, nhưng mô hình sáp nhập này không phải hy hữu trên thế giới. Mỹ đã từng tiến hành sáp nhập theo phương thức này trong một thời gian nhất định.

Sap nhap ngan hang ngay cang khoc liet hinh anh

Sáp nhập ngân hàng ngày càng khốc liệt

Thống đốc Nguyễn Văn Bình cho biết, số lượng ngân hàng sẽ giảm một nửa trong 3 năm tới, từ 35 ngân hàng sẽ xuống chỉ còn 14/17. Cuộc thanh lọc khốc liệt đang âm ỉ nóng.

Them nhieu ngan hang sap nhap hinh anh

Thêm nhiều ngân hàng sáp nhập

Chưa bao giờ thông tin sáp nhập ngân hàng (NH) lại dồn dập như hiện nay. Đến thời điểm này có ít nhất ba NH công khai tên đối tác sẽ “về chung một nhà”.

Bau Hien: Van de toi chua hai long la xu ly no xau hinh anh

Bầu Hiển: Vấn đề tôi chưa hài lòng là xử lý nợ xấu

Người đứng đầu ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB), ông Đỗ Quang Hiển cho biết, vấn đề tới nay vẫn chưa hài lòng là xử lý nợ xấu khi sáp nhập ngân hàng thương mại cổ phần Nhà Hà Nội...

Eximbank xin chu truong sap nhap ngan hang khac hinh anh

Eximbank xin chủ trương sáp nhập ngân hàng khác

Eximbank chủ trương sáp nhập  nhằm tạo cơ hội tốt cho sự phát triển của ngân hàng này trong tương lai và nắm thế chủ động khi có điều kiện thuận lợi mở rộng quy mô hoạt động.