M

Sát thủ chém mẹ, đoạt mạng trẻ sơ sinh bị bắt

Sau khi truy sát 2 con gái bà Hồng, Dũng châm lửa đốt nhà. Vụ án làm 2 người chết, trong đó có bé sơ sinh 33 tuần tuổi.

Ngày 29/5, Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt được nghi phạm đốt nhà bà Nguyễn Thị Hồng (44 tuổi, ở huyện Mỹ Hào, Hưng Yên), hại chết 2 người trong gia đình này khi hắn lẩn trốn ở Đồng Nai.

Sát thủ là Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ở Yên Mỹ, Hưng Yên). Trước khi gây án, Dũng lái xe cho một công ty ở khu công nghiệp Phố Nối.

Truy lùng kẻ chém chết bé gái 13 tuổi, phóng hỏa đốt cả nhà

Người đàn ông quen mặt mang xăng, cầm dao lao vào nhà bà Hồng đâm bé gái 13 tuổi. Sau đó, hung thủ truy sát tiếp người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Theo tài liệu điều tra, trưa 20/5, gia đình bà Hồng đang ăn cơm thì một người đàn ông trung tuổi từ ngoài xông vào nhà. Hắn xách can xăng tưới khắp tầng một, rồi vung dao truy sát 2 con bà Hồng là Đinh Nam Giang (13 tuổi), Đinh Hồng Anh (23 tuổi - đang mang thai 8 tháng).

Hiện trường vụ án được công an phong tỏa. Ảnh: Việt Đức.
Hiện trường vụ án được công an phong tỏa. Ảnh: Việt Đức.

Sau khi đâm chém trọng thương 2 người, hung thủ phóng hỏa đốt ngôi nhà 3 tầng rồi lên xe máy bỏ chạy. Bị thương do vết đâm và lửa, bé Giang tử vong khi được đưa tới bệnh viện. 

Chị Hồng Anh được chuyển lên Hà Nội mổ cấp cứu thai nhi. Sau vài giờ chào đời trong tình trạng nguy kịch, bé sơ sinh 33 tuần, nặng 1,6 kg tử vong vào sáng hôm sau.  

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định kẻ phóng hỏa, giết người là Nguyễn Văn Dũng. Trước đây, Dũng được cho là có quan hệ tình cảm với bà Hồng.

Nguyễn Văn Dũng. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.
Nguyễn Văn Dũng. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Cảnh sát nhận định, vụ án có thể xuất phát từ việc bà Hồng vay tiền của Dũng nhưng chưa trả hết. Người đàn ông 45 tuổi từng nhiều lần đe dọa nữ chủ nhà.

Hơn một tuần điều tra, truy tìm hung thủ, cảnh sát phát hiện Dũng trốn trong Đồng Nai. Sáng 29/5, trinh sát hóa trang ập bắt tên này tại một rừng cao su thuộc ấp Suối Lức, xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ.

Hiện cơ quan công an đang lấy lời khai ban đầu nghi phạm. Dự kiến Dũng được bị di lý ra Hưng Yên hôm 31/5.

 • Hưng Yên

  Hưng Yên
  • Diện tích: 926,0 km²
  • Dân số: 1.480.000 người
  • Phân chia hành chính: 1 Thành Phố, 1 Thị Xã, 8 Huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 221
  • Biển số xe: 89

Việt Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hưng YênPháp luật