M

Sau Gerard Butler, đến lượt sao TVB mất đồ khi ở Việt Nam

Tài tử Huỳnh Đức Bân đã mất túi, ví và một số vật dụng khác khi đến Việt Nam ghi hình cho phim mới.

Tối 21/4, cặp diễn viên phim Trí mệnh phục hoạt lặng lẽ rời Việt Nam về Hong Kong. Theo On, khi có mặt tại sân bay, Vạn Ỷ Văn và Huỳnh Đức Bân khá mệt mỏi nhưng vẫn tươi tắn trả lời phỏng vấn.

Nam diễn viên họ Huỳnh cho biết thời gian quay phim tại Việt Nam để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Hai người chỉ bị đen đi vì trời nắng nóng. Riêng với Đức Bân, anh gặp vận xui hơn khi bị mất đồ đến hai lần.

Sau Gerard Butler, den luot sao TVB mat do khi o Viet Nam hinh anh 1
Huỳnh Đức Bân và Vạn Ỷ Văn tại sân bay Hong Kong. Ảnh: On.

Lần đầu, tài tử bị mất balo cá nhân, túi đựng máy ảnh. Vài ngày sau, anh phát hiện mất thêm tiền mặt ước chừng khoảng 1.000 USD. Vạn Ỷ Văn tiết lộ dù mất đồ, anh vẫn thấy may mắn khi không mất điện thoại, giấy tờ tùy thân.

Đây không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ đến Việt Nam bị mất đồ. Trước đó, đầu tháng 4, tài tử Gerrard Butler khi đến Sài Gòn cũng bị mất ví ngay ở sân bay. Nữ diễn viên Chung Hân Đồng hồi đến du lịch cùng bạn trai Tyler Kwon đã bị giật điện thoại khi đang đi trên đường.

Sau Gerard Butler, den luot sao TVB mat do khi o Viet Nam hinh anh 2
Nam diễn viên bị mất đồ và tiền mặt tại Việt Nam. Ảnh: On,

Huỳnh Đức Bân, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Quách Tấn An đến Việt Nam từ cuối tháng 3 để quay phim Trí mệnh phục hoạt. Đoàn phim đã dừng chân tại Sài Gòn, Vũng Tàu, Đà Lạt và Quảng Ninh.

Trí mệnh phục hoạt là câu chuyện về đôi vợ chồng do Quách Tấn An và Vạn Ỷ Văn đóng chính. Sau một tai nạn, người chồng mất tích ở một hòn đảo tại Việt Nam. Người chồng ở đây đến 10 năm mới tìm được đường trở về quê nhà. Không ngờ, lúc này, cô vợ đã tái hôn với người yêu cũ. Mất vợ, phát hiện chuyện mất tích năm xưa là một âm mưu thâm độc, người chồng bắt đầu lên kế hoạch trả thù.

Phim được ra mắt khán giả TVB vào giữa năm 2016.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood