M

Sau một ngày mất liên lạc, Đỗ Mỹ Linh thông báo vẫn an toàn

Sau một ngày bị mất liên lạc, Hoa hậu Việt Nam 2016 thông báo cô vẫn an toàn và bắt đầu thực hiện dự án Cõng điện lên bản.

Sau một ngày bị mắc kẹt tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái cũng như mất liên lạc do điều kiện thời tiết, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã kết nối được với ê-kíp để thông báo mọi người vẫn an toàn.

Cô cho biết tình hình trên bản vẫn còn mưa to nhưng vì lo lắng cho tiến độ thi công dự án Cõng điện lên bản nên quyết định dầm mưa để lắp đặt các thiết bị chia sẻ điện năng lượng mặt trời.

Sau mot ngay mat lien lac, Do My Linh thong bao van an toan hinh anh 1
Hoa hậu Việt Nam cùng cả đoàn vượt qua con đường sạt lở để đến địa điểm lắp đặt trụ điện.

Đại diện ê-kíp của Mỹ Linh chia sẻ thêm trên đường di chuyển ra địa điểm lắp đặt trụ điện, cả đoàn gặp phải sạt lở. Tuy nhiên, cả đoàn quyết định băng qua đoạn đường bùn lầy ngập sâu. Bản thân Hoa hậu Việt Nam 2016 luôn giữ sự lạc quan tươi tắn. Cô xông xáo đi trước và luôn cổ vũ cho cả đoàn.

Đến nơi, cô gái 21 tuổi khẩn trương lắp ráp các tấm pin năng lượng mặt trời và kéo đường dây điện sau đó cùng kỹ sư kiểm tra lại xem lắp đã đúng với bản vẽ chưa.

Sau một ngày làm việc, cả đoàn vui mừng chia sẻ dự án lắp điện năng lượng mặt trời đã gần hoàn thành.

Sau mot ngay mat lien lac, Do My Linh thong bao van an toan hinh anh 2
Mỹ Linh chủ động bắt tay vào làm tất cả công việc, kể cả việc nặng.

Cõng điện lên bản là dự án nhân ái Miss World của Đỗ Mỹ Linh. Dù tình hình mưa lũ khiến việc thực hiện dự án gặp nhiều khó khăn, có lúc bị cô lập... nhưng Mỹ Linh và ê-kíp đã thành công trong việc thắp sáng bản Cu Vai, giúp người dân thoát khỏi những đêm ăn ở trong ánh đèn pin hay ánh lửa leo lét. Các con đường quanh bản cũng được thắp sáng, trong còn tối tăm, nguy hiểm như xưa.

Sau mot ngay mat lien lac, Do My Linh thong bao van an toan hinh anh 3
Khi rảnh, Mỹ Linh chơi cùng em nhỏ.

Theo kế hoạch, Mỹ Linh sẽ trở về Hà Nội trong quãng thời gian sớm nhất để  chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo trước khi lên đường sang Trung Quốc dự thi Miss World.

Mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì mưa lũ ở Yên Bái

Nơi Hoa hậu Mỹ Linh thực hiện dự án nhân ái là thôn Cu Vai đang bị cô lập hoàn toàn do hứng chịu mưa lũ.


 • Đỗ Mỹ Linh

  Đỗ Mỹ Linh

  Đỗ Mỹ Linh, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Cô là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, khoa Quản trị Kinh doanh. Sau khi đăng quang, cô tham gia làm người mẫu, MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu. Đỗ Mỹ Linh là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2017 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Trung Quốc.

  Bạn có biết: Năm 2015, Mỹ Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chỉ dừng lại ở top 15.

  • Ngày Sinh: 13/10/1996
  • Chiều cao: 1.71 m
  • Số đo hình thể: 87 - 61 - 94 cm

  Facebook

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đỗ Mỹ LinhSao Việt