Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sau Sài Gòn, tiệm mì Seungri từng sở hữu cơ sở Hà Nội sắp đóng cửa

Sau khi tiệm mì Aori Ramen TP.HCM dừng hoạt động từ ngày 15/4, người hâm mộ nhóm nhạc Big Bang lại thêm tiếc nuối khi quán mì cơ sở Hà Nội thông báo đóng cửa cuối tháng 5 này.

Mới đây, fanpage tiệm mì Aori Ramen đăng tải dòng thông báo: ''Hết ngày 31/5, Aori Ramen Hà Nội sẽ chính thức đóng cửa. Xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã ủng hộ thời gian vừa qua". 

Dòng trạng thái này như dấu chấm hết cho các hoạt động tại Việt Nam của chuỗi mì đình đám mà cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang từng sở hữu. Sau gần một giờ thông báo, hàng trăm người đã bình luận bày tỏ sự bất ngờ và tiếc nuối với thông tin này.

Tài khoản Phương Anh cho biết, trước khi đóng cửa chính thức phải rủ bạn bè tới quán ăn. Thoa Thị Nguyễn bày tỏ sự tiếc nuối: "Còn chưa kịp tới ăn lần nào". 

Hồi tháng 4, tiệm mì Aori Ramen cơ sở TP.HCM cũng chính thức đóng cửa đã khiến các V.I.P (cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc Big Bang) tiếc nuối. Thông báo dừng hoạt động của tiệm mì chi nhánh Hà Nội không khỏi khiến người hâm mộ cựu ca sĩ Seungri và nhóm nhạc Big Bang buồn lòng.

Chia sẻ trên diễn đàn của V.I.P, thành viên Ngô Hương Linh viết: "Tại sao lại đóng cửa? Đến đây ăn mì sẽ là việc đầu tiên mình làm khi lên Hà Nội, vậy mà giờ lại đóng cửa thì lấy gì làm động lực cho mình cố gắng nữa bây giờ"?

Aori Ramen là thương hiệu mì Nhật Bản từng được Seungri làm đại diện và đồng quản lý với Aori FNB. Tuy nhiên, rắc rối phát sinh sau khi Seungri dính vào vụ lùm xùm liên quan đến môi giới mại dâm hồi đầu năm. Ngày 15/3, Aori FNB đã tuyên bố cắt đứt mối liên hệ với nam ca sĩ bằng một thông báo trên mạng xã hội.

Tiệm mì Seungri từng sở hữu sắp đóng cửa tại TP.HCM

Fanpage của quán mì Aori Ramen vừa thông báo sẽ đóng cửa sau ngày 15/4 khiến cộng đồng mạng tiếc nuối.

Bích Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Seungri bê bối gái mại dâm Big Bang Địa điểm ăn uống