Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sau scandal say rượu, ‘Độc Cô hoàng hậu’ của Trần Kiều Ân lên sóng

Lượt xem online ngày càng tăng chứng tỏ màn tái xuất của Trần Kiều Ân và Trần Hiểu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Sau một thời gian dài bị xếp kho do scandal say rượu lái xe của Trần Kiều Ân, Độc Cô hoàng hậu cuối cùng cũng lên sóng vào ngày 11/2 vừa qua. Phim hiện đang được chiếu mạng trên trang QQ, IQIYI và Youku.

Độc Cô hoàng hậu xoay quanh cuộc đời của Độc Cô Già La – vị hoàng hậu duy nhất của Tùy Văn Đế Dương Kiên từ lúc còn trẻ cho đến khi về già. Phim cũng tái hiện công lao to lớn của bà trong công cuộc phò tá chồng lập nên nhà Tùy hùng mạnh.

Sau scandal say ruou, ‘Doc Co hoang hau’ cua Tran Kieu An len song hinh anh 1
Tạo hình Độc Cô hoàng hậu của Trần Kiều Ân.

Trong các tập đầu, ngoài việc Trần Kiều Ân bị một số khán giả chê bai vì diễn gượng khi vào vai thiếu nữ Độc Cô Già La thì phim được khen ngợi về mặt nội dung. Cốt truyện logic, tình tiết giải quyết nhanh gọn, không bị lan man, đúng tinh thần của một bộ phim cổ trang nhưng không quá khô khan.

Sức hút của Độc Cô hoàng hậu còn được chứng minh qua loạt thành tích chiếu mạng khả quan. Ngày 11/2, sau 4 giờ đầu lên sóng, phim vươn lên top 3 lượt xem online trong ngày với 23 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên trang mạng QQ. Cuối ngày, tổng lượt xem đạt 58 triệu. Các trang IQIYI và Youku chỉ hiển thị nhiệt độ phim, không hiển thị lượt xem.

Trong ngày tiếp theo, lượt xem tiếp tục tăng mạnh. Ngày 12/2, Độc Cô hoàng hậu đứng top 2 lượt xem online bảng xếp hạng webdrama với 73 triệu lượt. Nhiệt độ phim trên trang mạng IQIYI đứng top 3 với thành tích 6.6. Nhiệt độ phim trên trang mạng Youku cũng đứng top 3 với con số 6.9.

Ngày 13/2, lượt xem online của Độc Cô hoàng hậu vẫn duy trì vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng webdrama với 77 triệu lượt. Nhiệt độ phim trên trang mạng IQIYI đứng top 3 với thành tích 7.0. Tổng lượt xem online trên trang mạng QQ cán mốc 200 triệu.

Sau scandal say ruou, ‘Doc Co hoang hau’ cua Tran Kieu An len song hinh anh 2
Độc Cô hoàng hậu có màn khởi đầu khá suôn sẻ.

Chỉ số truyền thông của Trần Kiều Ân cũng tăng vọt chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Từ vị trí thứ 24 vào ngày 11/2, nàng Độc Cô Già La đã vươn lên đứng số 9 vào ngày 13/2 trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông. Các diễn viên khác trong phim như Trần Hiểu vai Dương Kiên, Hải Lục vai A Sử Na… cũng giành được thành tích nhất định trong bảng xếp hạng trên.

Với màn khởi động khá suôn sẻ này, người hâm mộ có quyền hy vọng Độc Cô hoàng hậu sẽ lập được thành tích “khủng” hơn nữa trong những tập tiếp theo.Hạnh Hạnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trần Kiều Ân Phim truyền hình Phim ảnh

Di nhan nao manh nhat trong loat phim ‘X-Men’? hinh anh

Dị nhân nào mạnh nhất trong loạt phim ‘X-Men’?

0 2

Wolverine, Magneto, Giáo sư X hay Apocalypse là những dị nhân đã chứng tỏ được sức mạnh. Tuy nhiên, nếu đứng riêng rẽ, họ đều không thể bì lại Jean Grey / Dark Phoenix.