Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Sau 'The Remix', Đông Nhi ngồi ghế nóng cuộc thi hát online

Vừa đạt giải đặc biệt của The Remix, Đông Nhi đã bắt tay với nhạc sĩ Đỗ Hiếu tổ chức cuộc thi hát trực tuyến để tìm kiếm các tài năng trẻ.

Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu là một trong những bộ đôi ăn ý nhất Vpop. Họ đã tạo nên hàng loạt bản hit như Bad boy, Vì ai vì anh... Ấn tượng hơn, cặp đôi Đông Nhi và Đỗ Hiếu cùng DJ Mike Hào có màn bứt phá ngoạn mục và bất ngờ đạt giải thưởng đặc biệt trong chương trình Hòa âm ánh sáng - The Remix mùa đầu tiên. Ngay sau cuộc thi, ca hai tổ chức một cuộc thi trực tuyến mang tên Maxpro Voice, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 600 triệu đồng. Cuộc thi không giới hạn độ tuổi, giới tính của thí sinh. Người tham dự có thể tham gia đơn ca, song ca hoặc nhóm ca.

Sau 'The Remix', Dong Nhi ngoi ghe nong cuoc thi hat online hinh anh 1
Cuộc thi Maxpro Voice do bộ đôi Đỗ Hiếu và Đông Nhi tổ chức. 

Ở vòng đầu tiên, thí sinh gửi bài thi bao gồm một bản thu và một ảnh của người dự thi; hoặc video ghi hình thí sinh đang trình bày một ca khúc về email maxpromusicstudio@gmail.com trước 21h ngày 6/5. Tất cả bài thi đều được đăng tải lên trang fanpage Maxpro trong thời gian 5h-12h ngày 7/5. Khán giả sẽ bình chọn theo hình thức view, like, share, comment đến hết 21h ngày 14/5. Top 50 bạn đạt điểm bầu chọn cao nhất nhận một phiếu thu âm giảm giá 40% và một học bổng trị giá 1,5 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Giải trí Giác quan thứ 6 (6th Sense Entertainment).

Sau 'The Remix', Dong Nhi ngoi ghe nong cuoc thi hat online hinh anh 2 Nhạc sĩ Đỗ Hiếu
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu mong muốn tìm kiếm các tài năng âm nhạc trẻ qua cuộc thi trực tuyến Maxpro Voice. 

Tiếp theo, ở vòng hai, ban tổ chức sẽ đăng tải 50 bài dự thi điểm cao nhất từ vòng một để cư dân mạng bình chọn và tìm ra 10 bạn xuất sắc nhất. Top 10 này sẽ đi đến vòng cuối cùng là trình diễn trực tiếp trước ban giám khảo, trong đó có Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Phần biểu diễn sẽ được ghi hình lại cho khán giả bình chọn để tìm ra người thắng cuộc.

Cuộc thi hát trực tuyến Maxpro Voice do Maxpro Studio và 6th Sense Entertainment tổ chức và ERCI Vietnam tài trợ. Thông tin chi tiết của cuộc thi độc giả có thể xem thêm tại đây .

Maxpro Studio là phòng thu của nhạc sĩ Đỗ Hiếu kết hợp cùng 6th Sense Entertainment. Đây là một trong những phòng thu hiện đại và tối tân bậc nhất của làng giải trí hiện nay, thu hút nhiều ca sĩ Việt đến thu âm và cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng kết hợp với nhạc sĩ Đỗ Hiếu, trong đó có thể kể đến Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Minh Hằng...  Với vai trò là nơi ra mắt nhiều bản hit của làng nhạc Việt, Đỗ Hiếu và Đông Nhi mong muốn phòng thu Maxpro Studio sẽ phát hiện ra nhiều tài năng âm nhạc mới.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Đông Nhi Nhạc Việt