M

Scarlett Johansson lấp lửng lý do ly hôn chồng cũ

“Góa phụ đen” không chỉ đích danh cuộc hôn nhân tan vỡ với Ryan Reynolds nhưng ẩn ý lý do “quá cạnh tranh” trong sự nghiệp khiến họ không thể tiếp tục là vợ chồng.

Scarlett Johansson đang hạnh phúc bên nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Trước đó, kiều nữ 31 tuổi từng có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với tài tử Ryan Reynolds. Vào thời điểm chia tay hồi năm 2011, cả Scarlett và Ryan đều quyết định giữ im lặng.

Scarlett Johansson lap lung ly do ly hon chong cu hinh anh 1

Scarlett Johansson và Ryan Reynolds là những ngôi sao màn bạc.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan, “Góa phụ đen” không trực tiếp nhắc đến tên Ryan nhưng ẩn ý chia sẻ về lý do họ ly hôn là do cạnh tranh trong nghề diễn. “Bạn phải thấu hiểu thực sự việc chia sẻ thời gian cho nhau, đặc biệt khi 2 người cùng ngang hàng trong nghề. Hoặc thậm chí nếu một người thành đạt hơn người kia, đó sẽ trở thành một thử thách để minh chứng. Có thể có cả sự cạnh tranh lẫn nhau nữa” – Scarlett nói.

Vào thời điểm kết hôn hồi năm 2008, Scarlett có các phim gây chú ý như Lost in Translation, The Other Boleyn GirlHe's Just Not That Into You. Sau đó, kiều nữ tóc vàng vào vai Góa phụ đen trong Iron Man 2 và trở thành nhân vật không thể thiếu trong loạt phim The Avengers. Trong khi đó, Ryan được coi là tài tử quyến rũ của màn ảnh rộng Hollywood, anh được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông hấp dẫn nhất năm 2010.

Scarlett Johansson lap lung ly do ly hon chong cu hinh anh 2

Scarlett Johansson đvà người chồng thứ hai Romain Dauriac

.

Trong quá khứ yêu đương, Scarlett từng trải qua chuyện tình tồi tệ với một người bạn trai luôn vắng mặt mỗi khi cô cần. “Cách đây lâu lắm rồi, tôi từng yêu một người mà dường như mãi mãi không bao giờ có mặt bên mình. Đó là khi tôi rơi vào khoảng thời gian tồi tệ nhất.

Nhận ra vực thẳm ấy là khi nhận ra bạn không còn là mình nữa. Tại sao tôi phải đứng bên ngoài quán bar vào lúc 1 rưỡi sáng để nhắn tin, trong khi bạn bè đang vui chơi trong đó. Hoặc đó là khi tôi bắt taxi để gặp anh ta vào cái giờ quái quỷ. Đó không phải là tôi” – nữ diễn viên nói. 

 • Scarlett Johansson

  Scarlett Johansson

  Scarlett Johansson là một nữ diễn viên người Mỹ. Vai diễn đầu tiên của Scarlett trong bộ phim North (1994) khi cô chỉ mới 10 tuổi, sau đó cô tiếp tục gặt hái nhiều thành công với Manny & Lo, The Horse Whisperer, Girl with a Pearl Earring,... Kể từ năm 2010, Johansson đã nhận vào vai nhân vật Black Widow của Marvel Comics cho các phim điện ảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

  • Ngày sinh: 22/11/1984
  • Nơi sinh: New York, Mỹ
  • Chồng: Ryan Reynolds (2008-2011), Romain Dauriac (2014-2016)

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Scarlett JohanssonSao Hollywood