M

Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam

Scots English - một trong những trường đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS hàng đầu tại Sydney (Australia) vừa chính thức mở trường đầu tiên tại Hà Nội.

Với mô hình đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo chuẩn Scots English College (Australia) - được tổ chức kiểm định NEAS công nhận cùng đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS hàng đầu, Scots English Australia cam kết đem lại trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn Australia hoàn toàn mới, cùng mục tiêu giúp thế hệ trẻ Việt được đào tạo tiếng Anh nhanh và hiệu quả.

Scots English Australia chinh thuc mo truong tai Viet Nam hinh anh 1
Lễ khai trường Scots English Australia đầu tiên tại Việt Nam.

Chia sẻ với phụ huynh và học sinh trong lễ khai trương trường mới, ông Joseph Lynch JP, Giám đốc Học thuật Scots English tại Sydney, Australia cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì có thể giới thiệu tới Việt Nam mô hình đào tạo được chính phủ Australia công nhận”.

Scots English Australia chinh thuc mo truong tai Viet Nam hinh anh 2
Scots English Australia cam kết mang đến trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn Australia hoàn toàn mới.

“Là trường đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam, học viên sẽ được trải nghiệm toàn bộ phương pháp giáo dục quốc tế mới nhất, đồng thời được học với những giáo viên luyện thi IELTS tốt nhất".

Học và luyện thi IELTS chuẩn Australia

Nằm tại trung tâm Sydney, Scots English College là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney. Trường cung cấp các khóa học chuyên sâu tiếng Anh (ELICOS) với các tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất được công nhận bởi CRICOS - Bộ Giáo dục và Đào tạo Australia cấp. Trường cũng được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín của Australia cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Scots English Australia chinh thuc mo truong tai Viet Nam hinh anh 3
Học viên thi thử đầu vào tại Scots English.

Tại Việt Nam, Scots English kế thừa toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất từ Australia, đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát.

Tham gia học tập tại Scots English Australia, học viên sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh và tư vấn xây dựng lộ trình học tập theo quy chuẩn của Scots English Australia. Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập tại đây đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên luyện thi hàng đầu về IELTS như TS. David Hill - chuyên gia đầu ngành tại Australia về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh.

Học với giáo viên luyện thi IELTS hàng đầu

Các giáo viên tại Scots English Australia đều là những chuyên gia luyện thi IELTS xuất sắc nhất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho hàng nghìn thí sinh như thầy Phan Trọng Khôi, cô Thùy Oliver, thầy Tú Phạm...

Scots English Australia chinh thuc mo truong tai Viet Nam hinh anh 4
Học viên được tư vấn đầy đủ để có được lộ trình học phù hợp nhất.

Thầy Phan Trọng Khôi - Giám đốc học vụ của Scots English chia sẻ: “Tại Scots, các giáo viên đều có bí quyết luyện thi IELTS kinh điển nhưng quan trọng hơn, đó chính là khả năng thấu hiểu năng lực và mục tiêu học tập của từng học viên. Thông qua đó giáo viên mới có thể điều chỉnh, đánh giá, giúp học viên cải thiện khả năng ngoại ngữ và điểm số như kỳ vọng trong thời gian ngắn nhất”.

Môi trường học theo chuẩn Scots Australia

Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tương tự học viên từ Hàn Quốc, Italy, Tây Ban Nha... đang học tại campus Sydney. Toàn bộ hệ thống phòng học và không gian tự học, khu Scots Bar Coffee đều được thiết kế đồng bộ và hiện đại sẽ đem đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm học và tự học tiếng Anh thú vị và hiệu quả.

Scots English Australia chinh thuc mo truong tai Viet Nam hinh anh 5
Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tương tự tại campus Sydney.

Với mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận với hệ thống tri thức chuẩn quốc tế, Scots English ưu đãi 50% học phí lên tới 10 triệu đồng, tặng giáo trình học dành cho tất cả học viên đăng ký khóa học IELTS và tiếng Anh tổng quát (GE) trước ngày 30/6. Tham khảo chương trình và đăng ký học tại đây.

Thông tin liên hệ

Scots English Australia

Tầng 6, tòa nhà Center Point, 85 Lê Văn Lương

Website: www.scotsenglish.vn

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Giáo dục