M

3

SEA Games ngày 20/8: Đội tuyển TDDC giành HCV

Tối 20/8, các vận động viên gồm Lê Thanh Tùng, Vũ Hưng và Phạm Phước Hưng góp phần giúp đội tuyển thể dục dụng cụ giành HCV nội dung đồng đội nam. Đây là HCV thứ tư của đoàn TTVN.

Thuý Vi: 'Em dành tặng HCV cho chính bản thân mình' Thuý Vi hạnh phúc chia sẻ chiến thắng sau khi đoạt chiếc HCV quý giá đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Thành tích đáng chú ý của Đoàn thể thao Việt Nam tính đến chiều ngày thi đấu 20/8

- 4 HCV: Wushu (Thúy Vi ở nội dung kiếm thuật nữ, và Phương Giang ở nội dung côn thuật nữ), bắn cung (Chu Đức Anh ở nội dung cung 1 dây nam), TDDC (đồng đội nam)

- 3 HCB: Bắn cung (2), điền kinh (1)

- 2 HCĐ: Bắn cung, wushu

Khoảnh khắc wushu nhận 2 HCV đầu tiên cho TTVN Cả 2 VĐV wushu Việt Nam Dương Thuý Vi và Phương Giang hạnh phúc khi được xướng tên nhận HCV tại Đại hội TDTT Đông Nam Á.
Màn trình diễn mang về HCV đầu tiên cho TTVN của Thúy Vi Thúy Vi thực hiện rất tốt bài thi với những động tác xoay người trên không và bật nhảy. Cô giành được 9,67 điểm, qua đó giành HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam.
 • Đội tuyển bóng rổ nam gặp Indonesisa. Khi trận đấu đang ở hiệp 3, ĐT Việt Nam bị dẫn 33-54. Ảnh: Nguyễn Đăng.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 6
  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 7
 • Ở trận ra quân đôi nam nữ bóng bàn tại SEA Games 29, Tuấn Quỳnh và Trần Nga đã thua trắng 0-3 trước đối thủ singapore với các tỷ số 11-7, 11-6, 11-8. Ảnh: Tiến Tuấn.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 9
  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 10
 • Ở nội dung kiếm thuật nữ của môn wushu, Thúy Vi chuẩn bị bước vào thi. Hiện Eyin Phoon (Malaysia) dẫn đầu với 9,63 điểm. Mức điểm khá cao, nhưng theo đánh giá của ban huấn luyện wushu Việt Nam là cơ hội cho Thúy Vi vẫn có.

 • Dương Thúy Vi là đương kim vô địch SEA Games ở nội dung Kiếm thuật nữ trong 2 kỳ liên tiếp 2013 và 2015. Cô cũng là đương kim vô địch Asian Games 2014 nội dung kết hợp Kiếm thuật - Quyền thuật nữ.

  Tại giải vô địch thế giới năm 2013 tại chính Kuala Lumpur, Thúy Vi từng lên ngôi vô địch nội dung Quyền thuật nữ. Cho đến nay, đây vẫn là chức vô địch thế giới duy nhất của cô.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 11
 • Ở nội dung kiếm thuật của môn wushu, Thúy Vi thực hiện rất tốt bài thi với những động tác xoay người trên không và bật nhảy. Cô giành được 9,67 điểm và vươn lên dẫn đầu.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 12
 • Theo đánh giá của ban huấn luyện đội wushu Việt Nam, việc Thúy Vi hơn VĐV chủ nhà 0,04 điểm (9,67 so với 9,63) là điều không đơn giản, trong bối cảnh Malaysia rất quyết tâm thâu tóm HCV. Thúy Vi có bài thi khá tốt, vượt tầm VĐV chủ nhà nên không có cơ hội cho yếu tố khách quan tác động. Ảnh: Tùng Lê.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 15
 • Ở nội dung bóng bàn đôi nam nữ, cặp Đinh Quang Linh và Hoàng Mai Trang đang dẫn 2-1 đội Malaysia. Ảnh: Tiến Tuấn.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 16
  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 17
 • Ở nội dung đôi nam nữ của môn bóng bàn, cặp Đinh Quang Linh và Hoàng Mai Trang vào bán kết sau khi thắng chủ nhà Malaysia 3-1. Ảnh: Tiến Tuấn.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 18
  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 19
 • Ở nội dung côn thuật của môn wuhsu, Trần Xuân Hiệp xoay người và tiếp đất không tốt, nên chỉ giành 8,80 điểm. Sau bài thi côn thuật, tiếp đến là bài thi đao thuật, cộng điểm của hai bài thi để tính thành tích.

 • Hoàng Thị Phương Giang thi nội dung côn thuật nữ với điểm 9,64. Theo ban huấn luyện môn wushu của Việt Nam, nhiều khả năng Phương Giang sẽ có huy chương.

 • VĐV Dương Thúy Vi giành HCV ở nội dung kiếm thuật nữ của môn wuhsu. Đây là HCV đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 22

  Thúy Vi giành HCV quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam

  VĐV Dương Thúy Vi giành HCV ở nội dung kiếm thuật nữ của môn wuhsu. Đây là HCV đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia.

 • Dương Thúy Vi nhận HCV tại SEA Games 29. Đây là kỳ đại hội thứ ba liên tiếp cô giành HCV ở nội dung kiếm thuật. Ảnh: Hải An.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 24
  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 25
 • Hoàng Thị Phương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi giành HCV nội dung côn thuật nữ. Nỗ lực tập luyện giúp cô có thành tích cao nhất tại SEA Games 29. Ảnh: Hải An.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 26
  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 27
 • Phóng viên Ngân Giang cho biết đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam bị gây áp lực trong trận đấu với chủ nhà Malaysia. Ở trận ra quân, đội tuyển nữ Việt Nam tỏ ra không thua kém đối thủ chủ nhà trong những phút đầu tiên.

  Tuy nhiên, bình luận viên liên tục hô hào cổ động viên Malaysia, khiến các cô gái Việt Nam gặp áp lực tinh thần khá lớn. Nguyệt Nga, Huỳnh Thị Ngoan là những cái tên nổi bật, được hy vọng ghi nhiều điểm cho đội tuyển áo đỏ.

 • Huỳnh Ngọc Tân hạ knock-out võ sĩ Campuchia ngay trong hiệp 1 sau khi thi đấu chỉ hơn 1 phút ở hạng cân 46-49 của môn boxing. Ảnh: Tiến Tuấn.

  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 31
  SEA Games ngay 20/8: Doi tuyen TDDC gianh HCV hinh anh 32
 • Phóng viên Nguyễn Đăng cho biết đội tuyển futsal nam của Việt Nam đang bị chủ nhà Malaysia dẫn 1 bàn. Đây là trận thứ hai vòng bảng của futsal Việt Nam. Ở trận ra quân, ĐT futsal Việt Nam thua 1-4 trước Thái Lan.Nhóm PV (từ Malaysia)

Bình luận

Tin tức mới nhất SEA Games 29