M

‘See You Again’ phá kỷ lục lượt nghe trực tuyến tại Anh

Ca khúc chia tay tài tử Paul Walker đạt 3,72 triệu lượt nghe tại xứ sở sương mù từ ngày 20 tới 26/4, phá vỡ kỷ lục do chính giai điệu này lập được một tuần trước đó.

Fast & Furious 7 hiện là bộ phim ăn khách thứ 5 trong lịch sử nhân loại với doanh thu 1,321 tỷ USD. Không ngạc nhiên khi giai điệu khép lại bom tấn, đồng thời là ca khúc chia tay tài tử Paul Walker, cũng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới suốt vài tuần qua.

Tại Anh, từ 20 tới 26/4, có 3,72 triệu lượt người thưởng thức See You Again trên mạng Internet. Đây là kỷ lục của thị trường nhạc số xứ sở sương mù đối với số lượt nghe trong một tuần lễ. Bảy ngày trước đó, kỷ lục thuộc về chính See You Again với 3,68 triệu lượt nghe.

Trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify tại Mỹ, ca khúc hiện cũng giữ kỷ lục về số lượt nghe trong một ngày (4,2 triệu lượt hôm 13/4) và một tuần lễ (21,9 triệu lượt từ 6 tới 12/4).

Đĩa đơn chia tay Paul Walker tiếp tục dẫn đầu Billboard

Ca khúc “See You Again” trích từ bom tấn "Fast & Furious 7" thêm một lần nữa dẫn đầu bảng xếp hạng nhạc số Billboard, qua đó bảo vệ thành công ngôi quán quân trên Hot 100.

Trong hai tuần gần nhất, ca khúc do Wiz Khalifa và Charlie Puth trình bày dẫn đầu cả bảng xếp hạng nhạc số lẫn Hot 100 của hệ thống Billboard, chấm dứt quãng thời gian thống trị của bản hit Uptown Funk! đến từ Mark Ronson và Bruno Mars.

Rapper Wiz Khallifa chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia ca khúc tri ân Paul Walker. Tôi hy vọng là anh ấy có thể tự hào về See You Again”.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ