Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Selena Gomez gợi ý mặc đẹp cho dáng người tròn trịa

Với thân hình đầy đặn, nữ ca sĩ "Good For You" bớt nặng nề khi tận dụng vài bí quyết mix đồ để mình trông thon gọn và phong cách hơn.

Selena Gomez goi y mac dep cho dang nguoi tron tria hinh anh 1

Đừng ngại mặc màu trắng hay chất liệu hơi bóng: Nhiều người nghĩ rằng màu trắng hoặc chất liệu bóng sẽ làm cơ thể thêm mập. Trên thực tế, mặc màu trắng trông bạn tươi tắn, thanh khiết và không đối lập với màu sắc xung quanh, giúp mọi người không quá để ý tới thân hình tròn trịa của bạn. 

Selena Gomez goi y mac dep cho dang nguoi tron tria hinh anh 2

Điều quan trọng là bạn nên chọn trang phục không quá bó hoặc quá xòe, đặc biệt có chất liệu vừa đủ dày để không lộ ra những ngấn mỡ.

Selena Gomez goi y mac dep cho dang nguoi tron tria hinh anh 3

Hở một phần da thịt: Sai lầm lớn nhất của nàng tròn trịa chính là cố gắng dùng quần áo để che đậy cơ thể, khiến bạn trông càng ngột ngạt và tròn trịa. Selena luôn cố gắng khoe phần thon gọn nhất trên cơ thể như vai, đôi tay, lưng hoặc đôi chân để khoe ra. 

Selena Gomez goi y mac dep cho dang nguoi tron tria hinh anh 4

Nếu không có phần nào gọn, bạn vẫn có thể dùng trang phục cut-out hoặc quần tây ống lửng để khoe ra một phần nhỏ cơ thể như bả vai, cánh tay, gáy hoặc phần cổ chân.

Selena Gomez goi y mac dep cho dang nguoi tron tria hinh anh 5

Kết hợp giữa ôm và xòe: Đừng mặc một bộ trang phục xòe rộng hoặc bó sát từ trên xuống dưới. Điều này chỉ càng làm khuyết điểm hình thể của bạn lộ ra nhiều hơn. 

Selena Gomez goi y mac dep cho dang nguoi tron tria hinh anh 6

Bạn nên kết hợp áo/đầm ôm với phần chân váy xòe, áo vest với quần tây ống đứng, áo suôn với quần legging ôm, váy maxi với phần vai cắt 2 dây… để tạo khác biệt tỷ lệ trên trang phục, nhằm đánh lừa thị giác giúp bạn trông thon gọn hơn.

Selena Gomez goi y mac dep cho dang nguoi tron tria hinh anh 7

Đi giày có phần gót mảnh, độ cao vừa phải: Giày cao gót giúp bạn trông thanh thoát hơn và giảm độ tròn trị cho bạn tới 30%. Nếu bạn ngại mình trông đồ sộ thêm với giày cao gót, hãy chọn loại giày 5 phân. 

Selena Gomez goi y mac dep cho dang nguoi tron tria hinh anh 8

Đừng chọn giày quá thấp hoặc quá cao, càng tố giác hình thể của bạn. Đặc biệt, phần đế giày quá thô, to càng khiến chân bạn trông ngắn lại, phần bắp chân to và thô hơn.


Phương Mai

Ảnh: Popsugar.

Bạn có thể quan tâm

Selena Mặc đẹp