Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Selena Gomez khóc trên sân khấu với lời thú nhận bất ngờ

Trong buổi biểu diễn ngay ngày sinh nhật ở Indonesia, nữ ca sĩ đã bật khóc và chia sẻ về những khó khăn của bản thân, khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng.

Nữ ca sĩ Hands to Myself đã có màn trình diễn thấm đẫm nước mắt ngay trong buổi biểu diễn đánh dấu tuổi 24 ngày 23/7 vừa qua.

“Ca khúc tiếp theo là một ca khúc rất quan trọng đối với tôi”, cô chia sẻ trên sân khấu. “Bởi vì tôi đã thật sự vỡ mộng. Đôi khi, tôi trở nên thật ngu ngốc. Tôi nói nhiều điều mà tôi không thật sự có ý đó, hay thể hiện bản thân theo cách sai lầm vì tôi đã không cẩn trọng.”

“Nhưng vấn đề ở đây là, chưa từng có cuộc chiến tranh nào bùng nổ trong sự tức giận lại có thể chiến thắng cả. Tôi biết rằng từ sâu thẳm trái tim mình, chúng  ta có thể yêu thương lẫn nhau, và luôn luôn có thể trở nên tử tế dù cho có phải trả giá thế nào. Tôi tin là chúng ta có thể làm điều đó, dù có bất cứ điều gì xảy ra”, cô chia sẻ.

Ngay sau buổi biểu diễn, nữ ca sĩ cũng đã có lời tâm sự dài trên Instagram dành cho người hâm mộ.

“Đêm nay tôi thật sự cảm thấy không còn là mình nữa, tôi không có sự kết nối với cả bản thân và âm nhạc của mình”, cô viết. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng những thứ của tôi, như trang phục hay video có thể định nghĩa về bản thân tôi. Tôi sống cho hiện tại, và sợ hãi những gì chưa xảy ra”.

“Tôi bị mụ mẫm, trì trệ và không dành thời gian cho bản thân để tự vấn rằng ‘mình đang ở đâu đây?’ Tôi luôn luôn nói sự thật. Tôi luôn có trách nhiệm với lời nói của mình, tôi đã cho mọi người biết tôi là ai, nhưng tôi cần nghĩ lại về một vài khía cạnh trong chính cuộc sống của tôi”.

Mặc dù Selena Gomez không nói rõ lý do việc bật khóc trên sân khấu hay chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ vẫn tinh ý nhận ra rằng đây chính là phản ứng của cô trước việc bị đưa ra làm trung tâm phản pháo của cộng đồng mạng, vì đã đứng ra bảo vệ người bạn thân Taylor Swift.

Vụ việc bắt nguồn từ sau khi vợ chồng nhà Kim Kardashian chia sẻ một đoạn video ghi lại cuộc hội thoại để làm bằng chứng tố Taylor Swift giả dối. Trong khi cuộc chiến không khoan nhượng vẫn chưa đến hồi kết thúc, Selena đã chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân rằng: “Còn nhiều thứ quan trọng hơn để nói mà. Tại sao người ta không thể dùng tiếng nói của mình cho những vấn đề trầm trọng hơn?”

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Cuu thanh vien Wonder Girls du lich o Phu Quoc hinh anh

Cựu thành viên Wonder Girls du lịch ở Phú Quốc

0

Trên trang cá nhân, Ahn So Hee bất ngờ khoe ảnh du lịch ở đảo Phú Quốc. Cựu thành viên Wonder Girls được khen trẻ trung, sở hữu đôi chân dài thẳng tắp.