M

Selina (S.H.E) bất ngờ tuyên bố đã ly hôn

Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan thông báo về chuyện đổ vỡ hôn nhân với luật sư Trương Thừa Trung vào tối 4/3. Thông tin này được chồng cô xác nhận ngay sau đó.

Selina của nhóm S.H.E và Trương Thừa Trung kết hôn vào tháng 10/2011. Thời điểm cặp đôi kết hôn, họ nhận được sự chúc phúc và quan tâm lớn từ dư luận. Trương Thừa Trung trở thành thần tượng trong mắt nhiều thiếu nữ trẻ khi quyết định cưới Selina mặc dù cô vừa bị bỏng nặng trên phim trường. Ngày cưới, cô còn phải ngồi xe lăn vì vết thương.

Hơn 4 năm chung sống, cặp đôi xảy ra những rạn nứt. Trang On còn bắt gặp Trương Thừa Trung vui vẻ với một cô gái trẻ. Nhưng Selina khẳng định đó chỉ là tin đồn và “cuộc sống hôn nhân rất tốt đẹp”.

Selina (S.H.E) bat ngo tuyen bo da ly hon hinh anh 1
Selina và Trương Thừa Trung trong bộ ảnh cưới cách đây hơn 4 năm. Ảnh: Sina.

Theo Sina, tối 4/3, Selina bất ngờ công bố việc đã ly hôn bằng bức tâm thư rất dài, thông tin khiến dư luận bàng hoàng.

“Tôi và A Trung quyết định ly hôn. Hôn nhân vốn dĩ là chuyện của hai người cần phải cố gắng. Chúng tôi đối diện với nhau và với chính bản thân mình. Cả hai hiểu rằng khó có thể đi tiếp. Tôi cũng không phải người vợ tốt, sau đám cưới vẫn chú ý đến công việc. Tôi đã là vợ, nhưng không thể trở thành hiền thê như anh ấy muốn”, cô chia sẻ.

Nữ ca sĩ thừa nhận cô đã thay đổi so với thời điểm trước tai nạn.

“Trước kia tôi chỉ chú tâm chuyện yêu đương nhưng giờ tôi đã khác. Tôi không còn là người chỉ biết mỗi ái tình. Cuộc sống hôn nhân của tôi vì thế không hề hạnh phúc, người này làm sao có thể thay đổi được đối phương.

Quen biết 9 năm, giữa hai chúng tôi không chỉ là tình yêu mà hơn cả là tình thân và tình bạn. Chúng tôi hiểu rằng ly hôn là điều cần thiết, vì chúng tôi không còn tình yêu nữa rồi và không muốn sẽ mất đi cả tình bạn và tình thân”.

Cô khẳng định với chồng cũ luôn cảm thấy biết ơn vì anh đã ở bên cạnh trong giai đoạn cô khó khăn nhất.

Selina (S.H.E) bat ngo tuyen bo da ly hon hinh anh 2
Trương Thừa Trung và Selina quen nhau 9 năm. Năm 2010, khi cô bị tai nạn, anh vẫn ở bên chăm sóc. Họ tổ chức cưới vào cuối năm 2011 bất chấp việc người yêu bị bỏng, có nhiều vết sẹo trên người. Ảnh: Sina.

Tối cùng ngày, luật sư Trương Thừa Trung trả lời phỏng vấn thừa nhận cuộc sống của hai người rạn nứt khi có những khác biệt trong tính cách.

“Cuộc sống dần trở thành áp lực, tình yêu theo thời gian đã phai nhạt, chúng tôi giống như hai đường thẳng song song. Hôn nhân đổ vỡ, tôi hiểu mình là người chịu trách nhiệm lớn nhất”.

Trả lời về khả năng có thể tái hợp, anh phủ nhận: "Chúng tôi giờ còn tốt hơn trước đây".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood