M

Sếp Google chi gần 3 triệu USD tặng siêu xe cho vợ

Benjamin Sloss bỏ ra số tiền gần 3 triệu USD tậu siêu xe Ferrari FXX K để làm quà sinh nhật cho vợ.

Sếp <a href=Google tặng siêu xe Ferrari FXX K cho vợ. Ảnh: GTspirit" src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/zagtin/2015_08_29/ferrarifxxk1.jpg" />
Sếp Google tặng siêu xe Ferrari FXX K cho vợ. Ảnh: GTspirit.

Năm 2012, phó chủ tịch của Google cũng đã chi ra khoảng 2 triệu đô để mua siêu xe hiếm Ferrari 599XX tại buổi đấu giá gây quỹ từ thiện cho các nạn nhân chịu thảm hoạ động đất Emilia. Vị sếp của Google còn được biết đến là một người chịu chi cho đam mê xe. Bộ sưu tập của Benjamin Sloss hiện có siêu xe hybrid Ferrari LaFerrari, Ferrari 458 Speciale, McLaren 12C Spider Volcano Red, Ford Raptor và McLaren P1. 

Sloss đã đưa vợ đến đường đua Fiorano, tại Italy trong ngày sinh nhật. Tại đây, sếp của Google tặng siêu xe FXX K cho vợ của mình. Đây cũng là thông tin đã được nhiều người đồn đoán từ cuối tháng 12 năm 2014.

FXX K là sản phẩm thuộc dự án XX Project của Ferrari, tạo ra những siêu xe đặc biệt phù hợp với đường đua và có số lượng hạn chế. Ferrari FXX K được phá triển từ siêu xe hybrid LaFerrari, có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,5 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km/h. Bên dưới nắp ca pô vẫn là khối động cơ V12 6,3 lít, đi cùng một động cơ điện, mang lại tổng công suất 1.023 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Ferrari FXX K được sản xuất với số lượng dưới 40 chiếc và có giá gần 3 triệu USD

 • Google

  Google

  Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

  Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu

  • Thời gian thành lập: 04/09/1998
  • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
  • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
  • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm