M

Sếp nam bắt nhân viên nữ xếp hàng hôn mình mỗi sáng

Một công ty ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đưa ra một yêu cầu bất thường nhằm cải thiện quan hệ giữa nhân viên và quản lý.

Theo yêu cầu, mỗi buổi sáng, từ 9h đến 9h30, các nhân viên nữ của một công ty bán thiết bị ủ bia tại nhà ở quận Thông Châu, thủ đô Bắc Kinh buộc phải xếp hàng và hôn ông chủ trước khi bắt đầu làm việc, Shanghaiist đưa tin.

Những bức hình chụp lại khoảnh khắc nhân viên hôn ông chủ lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội của Trung Quốc vào hôm 7/10 và gây ra nhiều bất bình. Nhiều người sử dụng Weibo, mạng xã hội Trung Quốc, tự hỏi làm thế nào mà những người phụ nữ này có thể tiếp tục làm việc trong một môi trường "bệnh hoạn" như vậy.

Sep nam bat nhan vien nu xep hang hon minh moi sang hinh anh 1
Ông chủ của công ty cho biết ông lấy ý tưởng này từ một công ty ở Mỹ. Ảnh: Shanghaiist.

“Làm thế nào mà những nhân viên nữ này có thể chấp nhận làm chuyện đó? Bạn trai hoặc chồng của họ có biết không?”, một người viết.

Một người khác bất bình: “Tôi muốn hỏi những người này rằng: Bạn không có tiền à? Bạn có chết đói nếu đổi việc khác?”.

“Ông chủ này là một tên bệnh hoạn, nhưng những cô gái này cũng thật ngu ngốc”, một người bình luận.

Theo báo cáo của Sohu, ban đầu, các nữ nhân viên của công ty tỏ vẻ miễn cưỡng khi thực hiện yêu cầu. Tuy nhiên, chỉ 2 trong số họ hoàn toàn không chịu hôn ông chủ và xin từ chức.

Trong khi đó, ông chủ của công ty tuyên bố hành động này giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các nhân viên và nhà quản lý, giống như cá với nước. Người đàn ông này cũng khẳng định một số lao động nữ thực sự nhớ ông khi ông vắng mặt, thậm chí gửi tin nhắn hỏi thăm trên WeChat. Ông cũng cho hay ông lấy ý tưởng từ một công ty tại Mỹ.

Ông chủ bắt nhân viên nữ xếp hàng hôn mình vào mỗi sáng Một công ty ở Bắc Kinh đưa ra một yêu cầu bất thường để cải thiện quan hệ giữa nhân viên và nhà quản lý.

Thu trăm triệu mỗi năm nhờ cho heo nghe nhạc rock

Anh Nguyễn Vũ Phương, ở phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long thu lợi hàng trăm triệu mỗi năm vì cách nuôi heo độc đáo, là bật radio cho nghe nhạc vàng, nhạc rock.

Kim Ngân

Bình luận

Tin tức mới nhất Kinh doanh